Cách ẩn danh sách follow trên TikTok tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn giữ được sự riêng tư trên mạng xã hội, bảo mật được danh sách bạn bè và những người mà bạn quan tâm, trên TikTok. Hãy cùng beobeomarketing.net tham khảo ngay cách ẩn những người đang follow qua bài viết dưới đây nhé!

Cách ẩn danh sách follow trên TikTok 

  • Bước 1: Để ẩn follow trên TikTok, chọn mục “Hồ sơ” ở góc phải dưới màn hình.

chon-muc-ho-so-de-an-follow-tren-tiktok

  • Bước 2: Chọn biểu tượng 3 gạch ở góc phải phía trên màn hình > Chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” > Nhấn chọn “Quyền riêng tư”.

cach-an-danh-sach-ban-be-tren-tiktok

  • Bước 3: Kéo xuống dưới tìm và chọn “Danh sách follow” > Chọn “Chỉ mình tôi”.

cach-an-danh-sach-follow-tren-tiktok

Cách xem danh sách follow bị ẩn trên TikTok

Khi chủ tài khoản ẩn danh sách follower trên TikTok. Bạn sẽ chỉ có thể xem được số người mà họ đã follow tại mục “Đang follow” trên hồ sơ cá nhân chứ không thể xem chi tiết danh sách họ đã theo dõi những ai.

cach-xem-danh-sach-follow-bi-an-tren-tiktok

Cách ẩn tài khoản TikTok

  • Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch nằm ngang ở góc phải phí trên giao diện > Chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” > Chọn “Quyền riêng tư”.

chon-quyen-rieng-tu

  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bật tắt ở mục “Tài khoản riêng tư” > Đọc kỹ thông báo và chọn “Vẫn chuyển đổi”.

cach-an-tai-khoan-tiktok

Lưu ý: Khi đặt tài khoản ở chế độ này, các video trên kênh sẽ không thể tiếp cận người xem vì thế không có lượt view và các loại tương tác khác.

Cách ẩn lượt thích trên TikTok

  • Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch nằm ngang ở góc phải phí trên giao diện > Chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” > Chọn “Quyền riêng tư”.

chon-quyen-rieng-tu-de-an-luot-thich

  • Bước 2: Cuộn xuống dưới tìm và chọn mục “Video đã thích” > Chọn “Chỉ mình tôi”. Vậy là người khác sẽ không thể nhìn thấy lượt thích những video khác. 

cach-an-luot-thich-tren-tik

Sau bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết cách ẩn danh sách follow rồi phải không nào? Hy vọng những thông tin mà beobeomarketing.net cung cấp sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản và giữ gìn sự riêng tư mình tốt hơn trên nền tảng mạng xã hội này nhé!

5/5 - (2 bình chọn)