Tại Sao Không Follow Được Trên TikTok

Tại sao không follow được trên TikTok trên máy tính điện thoại? Đây là một lỗi rất phổ biến mà khá nhiều người dùng mắc phải. Vậy tại sao không thể follow tài khoản khác? Cách khắc phục như thế nào? Giới hạn follow là bao nhiêu trên TikTok? Hãy cùng beobeomarketing.net tìm hiểu chi tiết nhé!

Lỗi follow quá nhanh trên TikTok là sao?

Lỗi này xuất hiện xuất hiện khi bạn follow quá nhanh hoặc follow người khác liên tục trong thời gian ngắn. Vượt quá giới hạn trong một ngày mà TikTok cho phép. Nếu tình trạng này xảy ra liên tục, tài khoản của bạn có thể bị chặn trong thời gian dài hoặc khóa vĩnh viễn.

Tại sao không follow được trên TikTok?

Lỗi TikTok không follow được xuất phát từ thuật toán của nền tảng này. Nhằm cố gắng giảm thiểu tình trạng spam, tránh gây phiền toái cho người dùng và ngăn chặn các công cụ hack tương tác tự động.

Nếu bạn theo dõi quá nhiều người cùng một lúc, thuật toán này sẽ hiểu bạn là bot, đang cố ý sử dụng chiến thuật theo dõi thật nhiều tài khoản để nhận lại được sự theo dõi ngược lại từ phía họ. Ngoài ra, cũng có thể do bạn đã bị tài khoản đối phương chặn nên không thể follow họ được.

tai-sao-khong-follow-duoc-tren-tiktok

Cách khắc phục lỗi follow quá nhanh trên TikTok

Một số hướng giải quyết lỗi không follow được trên Tiktok gồm:

1. Tìm hiểu giới hạn follow trên TikTok là bao nhiêu?

Giới hạn follow mà thuật toán TikTok cho phép trên 1 ngày là 75 người. Nếu follow nhiều hơn số lượng trên, bạn sẽ bị đánh dấu là spam và hạn chế tính năng theo dõi người khác ngay lập tức. Khi này bạn sẽ bị mắc lỗi: Bạn follow hoặc bỏ follow quá thường xuyên.

2. Đợi sau 24h mới follow tiếp

Khi vi phạm lần đầu, bạn sẽ chỉ bị chặn follow trong vòng 24 giờ. Vì thế, hãy đợi qua 24 giờ sau để tiếp tục theo dõi những người mà bạn yêu thích. Nhưng hãy hạn chế lượt follow để tránh bị chặn lâu hơn và khóa tài khoản vĩnh viễn nhé.

3. Kiểm tra tài khoản có bị chặn follow trên TikTok không?

Do TikTok có cung cấp tính năng chặn người khác. Nên nếu người bạn muốn theo dõi sử dụng tính năng này, bạn sẽ không thể follow họ. Hãy thử sử dụng một tài khoản khác hoặc trò chuyện và tìm hiểu nguyên nhân tại sao bị chặn follow trên TikTok nhé.

cach-khac-phuc-loi-follow-qua-nhanh-tren-tiktok

4. Không sử dụng các tool auto theo dõi hay tự động thả tim

Các công cụ tự động có thể giúp bạn tăng tương tác nhanh chóng. Nhưng nếu lạm dụng hoặc sử dụng những công cụ không uy tín. Khả năng bị quét bởi TikTok là rất cao.

Kết Luận

Bài viết trên là lý do và cách khắc phục lỗi bạn đang follow quá nhanh trên TikTok. Hy vọng qua những thông tin mà beobeomarketing.net sẽ giúp nhanh chóng theo dõi được những người mà bạn yêu thích, quan tâm trên TikTok nhé!

5/5 - (2 bình chọn)