Bạn follow hoặc bỏ follow quá thường xuyên

Hầu như ai mới chơi TikTok đều gặp phải lỗi:”Bạn follow hoặc bỏ follow quá thường xuyên” trên TikTok. Điều này gây ra những trải nghiệm không tốt cho người chơi. Vậy cách khắc phục lỗi follow và unfollow quá nhanh trên TikTok như thế nào? Muốn biết chi tiết, hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo ngay bài viết. 

Lỗi không follow được trên TikTok do đâu?

Tại sao không follow được trên TikTok? Lỗi không follow được trên TikTok có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau: 

 • Lỗi hệ thống: Lỗi hiếm gặp, xảy ra do sự cố kỹ thuật của TikTok. Khi gặp lỗi này, bạn cần chờ Tik Tok khắc phục.
 • Lỗi kết nối mạng: Tình trạng mạng không ổn định, bạn rất dễ gặp lỗi không follow được. Hãy kiểm tra kết nối mạng của mình và đảm bảo rằng nó ổn định.
 • Lỗi tài khoản: Nếu tài khoản bạn vi phạm chính sách cộng đồng của TikTok, bạn có thể bị chặn follow. Bạn cần kiểm tra lại tài khoản của mình và đảm bảo rằng bạn không vi phạm bất kỳ nội quy nào của TikTok. 

Lỗi bạn follow hoặc bỏ follow quá thường xuyên 

Lỗi “Bạn follow hoặc bỏ follow quá thường xuyên” là một lỗi thường gặp trên TikTok. Lỗi này xảy ra khi bạn follow hoặc bỏ follow quá nhiều tài khoản TikTok trong một thời gian ngắn. BeoBeo Marketing trình bày rất rõ nguyên nhân, vấn đề và cách khắc phục cho bạn tham khảo: 

1. Nguyên nhân người chơi follow và bỏ follow liên tục

Một số nguyên nhân khiến người chơi follow và bỏ follow liên tục trên TikTok là: 

 • Để tăng lượt follow cho tài khoản của mình: Một số người chơi sử dụng cách follow và bỏ follow liên tục để tăng lượt follow cho tài khoản của mình theo hướng dẫn trên mạng. Tuy nhiên, cách làm này là không hiệu quả và có thể khiến tài khoản của bạn bị chặn follow và bị TikTok đưa vào danh sách đen. 
 • Để tiếp cận với nội dung của nhiều người dùng khác: Một số người chơi follow và bỏ follow liên tục để tiếp cận với nội dung của nhiều người dùng khác trên TikTok. Nghĩa là khi bạn truy cập tài khoản TikTok đó, nội dung video của họ sẽ được đề xuất trên mục:” FOR YOU” của bạn. Và ngược lại, đối phương xem Profile TikTok của bạn, nội dung cũng sẽ hiện lên bảng tin của họ. 

Nguyên nhân bạn follow hoặc bỏ follow

2. Vấn đề  gặp phải khi follow và bỏ follow thường xuyên

Khi bạn follow và bỏ follow thường xuyên, bạn có thể gặp phải các vấn đề sau:

 • Bị chặn follow: Nếu bạn follow và bỏ follow quá nhiều tài khoản trong một thời gian ngắn, bạn có thể bị TikTok chặn follow trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 24 giờ. 
 • Lượt follow bị giảm: Việc follow và bỏ follow thường xuyên có thể khiến lượt follow trên tài khoản của bạn bị giảm. Tài khoản bị liệt vào danh sách bị chú ý.
 • Tài khoản bị khóa: Nếu bạn tiếp tục follow và bỏ follow thường xuyên, tài khoản của bạn có thể bị khóa, hoặc bị ẩn video, mất tương tác. 

3. Cách khắc phục tình trạng follow và bỏ follow quá nhiều

Để khắc phục tình trạng follow và bỏ follow quá nhiều, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Không follow quá nhiều tài khoản trong một thời gian ngắn: Bạn chỉ nên follow tối đa 100 tài khoản trong vòng 24 giờ. Bạn cần cách thời gian ra. 
 • Không bỏ follow quá nhiều tài khoản trong một thời gian ngắn: Bạn chỉ nên bỏ follow tối đa 50 tài khoản trong vòng 24 giờ.
 • Tìm kiếm và follow các tài khoản TikTok mà bạn thực sự quan tâm: Việc follow những tài khoản mà bạn thực sự quan tâm sẽ giúp bạn tránh được việc follow và bỏ follow thường xuyên, đồng thời mang lại tương tác cao. 

Khắc phục Bạn follow hoặc bỏ follow quá thường xuyên

Cách khắc phục lỗi follow quá nhanh trên TikTok

Khi gặp lỗi “Bạn follow hoặc bỏ follow quá thường xuyên”, bạn có thể khắc phục bằng cách sau:

 • Tạm dừng việc follow và bỏ follow trong vòng 24 giờ: Đây là cách khắc phục đơn giản và hiệu quả nhất.
 • Hủy theo dõi các tài khoản mà bạn đã follow trong thời gian gần đây: Giúp bạn giảm số lượng tài khoản mà bạn đã follow, tránh việc bị hệ thống TikTok phát hiện.
 • Kết nối với TikTok để được hỗ trợ: Nếu bạn đã thử các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi, bạn có thể liên hệ đội ngũ support TikTok để được hỗ trợ.

Câu hỏi liên quan follow hoặc bỏ follow quá thường xuyên

Xoay quanh chủ đề:”Bạn follow hoặc bỏ follow quá thường xuyên”, BeoBeo Marketing nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc, tất cả đã được giải đáp chi tiết như sau:

1. Giới hạn follow trên TikTok là gì?

Giới hạn follow trên TikTok là số lượng tài khoản tối đa mà bạn có thể follow  trong một khoảng thời gian nhất định. Giới hạn follow trên TikTok được quy định như sau:

 • Tài khoản mới: 100 tài khoản trong vòng 24 giờ.
 • Tài khoản cũ: 200 tài khoản trong vòng 24 giờ.

2. Vì sao bị chặn follow trên TikTok?

Tài khoản bạn bị chặn follow trên Tik Tok có thể xuất phát từ các nguyên nhân sau: 

 • Follow hoặc bỏ follow quá nhiều tài khoản trong một thời gian ngắn. 
 • Follow hoặc bỏ follow những tài khoản không phù hợp với độ tuổi của bạn.
 • Follow hoặc bỏ follow những tài khoản mà bạn đã bị chặn follow. 

3. Tại sao tài khoản TikTok Mỹ không follow được?

Tài khoản TikTok tại Mỹ không follow có thể do một số nguyên nhân sau:

 • Tài khoản của bạn chưa được xác minh danh tính. 
 • Tài khoản của bạn bị chặn follow, chặn địa chỉ IP. 
 • Tài khoản của bạn vi phạm chính sách của TikTok.

Tài khoản TikTok Mỹ không follow được

4. Tại sao lượt follow trên TikTok bị giảm?

Bạn nhận thấy rằng tài khoản TikTok mình liên tục bị tụt follow, có thể gặp phải các vấn đề sau: 

 • Tài khoản của bạn bị chặn follow.
 • Người dùng hủy follow tài khoản của bạn.
 • Tài khoản TikTok bị báo cáo vi phạm chính sách của TikTok.

5. Tại sao không follow được trên TikTok trên máy tính?

Tik Tok ứng dụng được sử dụng trên điện thoại phổ biến trên điện thoại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể follow tiktok trên tiktok bình thường. Trường hợp bạn không follow TikTok được trên máy tính có thể bị lỗi mạng. Bạn có thể thử kết nối lại internet. Nếu vẫn không được, bạn có thể xóa cache trình duyệt bạn sử dụng, load lại rồi truy cập vào TikTok và follow tài khoản bạn muốn. 

Kết Luận

“Bạn follow hoặc bỏ follow quá thường xuyên” rất thường gặp ở những bạn mới tập tành chơi TikTok. Thông qua bài viết BeoBeo Marketing chia sẻ, bạn đã nắm được nguyên nhân, ảnh hưởng và cách khắc phục follow và unfollow liên tục rồi đúng không nào. Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

4.5/5 - (2 bình chọn)