Có phải bạn cũng đã từng hoặc đang gặp phải vấn đề follow quá nhiều người và bây giờ lại muốn xóa bớt đi; hoặc đối với người trước kia là bạn bè, nay vì lí do nào đó bạn lại không muốn giữ liên lạc, sự liên kết với họ trên Tiktok nữa, mà hủy thì sợ người ta biết? Hay đơn giản rằng, có thể bạn đã follow tài khoản Tiktok mà trước kia thường xuyên đăng tải nội dung video cực kỳ bổ ích nhưng giờ đây dần mất chất và bạn không muốn theo dõi nữa. Nhưng vấn đề là thao tác bỏ follow trên Tiktok có ảnh hưởng đến yếu tố nào không, người bị unfollow có biết không? Cách bỏ follow trên Tiktok nhanh nhất khi muốn unfollow một lúc nhiều người, để tiết kiệm thời gian hơn không? Mọi thắc mắc  bạn sẽ được Beobeo Marketing giải đáp tất tần tật trong bài viết này.

cách bỏ follow trên tiktok nhanh nhất

Bỏ follow trên TikTok người đó có biết không?

Bạn lo lắng rằng, vậy chọn bỏ follow Tiktok thì chủ thể bị hủy follow có biết không? Xin thưa là không nhé! 

Bởi vì khi bạn chọn không theo dõi tài khoản TikTok nào đó nữa và quyết định hủy theo dõi, thì tài khoản bị unfollow sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về việc bạn bỏ theo dõi này. Quy cách hoạt động này của Tiktok cũng cho thấy sự tinh tế nền tảng này, bởi giả sử TikTok có thông báo cho hành động hủy follow này đến chủ kênh, đều sẽ trực tiếp gây ảnh hưởng tới người dùng dù ít hay nhiều.

Vì vậy, nếu có lý do chính đáng và phù hợp với mục đích sử dụng Titkok account, bạn có thể thoải mái hủy follow mà không sợ gây hiểu lầm.

Tuy nhiên, không biết chính xác là ai nhưng họ sẽ biết được số người theo dõi hiển thị bị giảm xuống nếu họ là người quan trọng lượt follow, có sự quản lý và phân tích số lượng followers kênh thường xuyên. Hoặc trường hợp họ chỉ sở hữu lượng người theo dõi rất ít, thì khi kiểm tra họ sẽ dễ dàng nhớ ra cái tên đã bỏ follow tài khoản mình.

Hướng dẫn cách bỏ follow trên TikTok nhanh nhất cực đơn giản 

Tuy quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách bỏ follow trên Tiktok nhanh nhất và thật đơn giản. Có hai cách để bạn có thể bỏ follow tài khoản Tiktok chính là bỏ từng người một hoặc bỏ một lúc hàng loạt tài khoản. Cùng tham khảo chi tiết thao tác dưới đây:

1. Bỏ follow từng người một 

Nhu cầu bạn chỉ đang cần bỏ theo dõi một người nào đó,đó  có thể là người yêu cũ hay bạn đã từng thân, hoặc đơn giản là kênh Tiktok bổ ích nhưng giờ bạn đã hết nhu cầu biết thêm. Cực kỳ đơn giản để unfollow:

  • Bước 1: Truy cập vào app. Tại giao diện trong TikTok, bạn hãy ấn vào mục “Khám phá” và nhập tên Tiktok account để tìm kiếm nhanh tài khoản TikTok mà bạn đang muốn dừng theo dõi. 
  • Bước 2: Sau đó, nhấn vào tên tài khoản đã tìm được để vào giao diện trang cá nhân tài khoản đó.

cách bỏ follow trên tiktok nhanh nhất hiệu quả

  • Bước 3: Ngay trong giao diện tài khoản TikTok cá nhân người này, bạn sẽ thấy biểu tượng đang theo dõi tài khoản. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng theo dõi, nghĩa là sẽ tắt tính năng theo dõi, đồng nghĩa với việc bạn vừa thao tác hủy theo dõi tài khoản TikTok này. Từ lúc này, giao diện sẽ chuyển về như kiểu “chưa từng quen” – hãy vào để follow. Cụ thể như hình dưới đây:

Cách bỏ follow trên TikTok

2. Bỏ follow hàng loạt tài khoản một lúc 

Đối với nhu cầu hủy một lúc nhiều Tiktok accounts, việc ngồi tra từng ID/ tên tài khoản Tiktok để hủy từng cái thủ công như vậy rất tốn thời gian và công sức. Có cách bỏ follow trên Tiktok nhanh nhất không? Nào, hãy bắt tay ngay vào làm thao tác theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ truy cập vào tài khoản TikTok cá nhân. Đừng nhầm lẫn! Tại giao diện tài khoản TikTok chính bạn chứ không phải người sắp bị unfollow. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy số người mà bạn đang follow, nhấn vào Đang Follow.
  • Bước 2: Giao diện lúc này là nguyên một danh sách hiển thị tất cả các tài khoản TikTok mà bạn đang theo dõi. Tại đây chúng ta chỉ cần nhấn vào Đang Follow, nghĩa là bạn đang tắt tính năng follow. Như vậy, là đã hủy theo dõi những tài khoản TikTok nào mà bạn có nhu cầu unfollow.

Cách bỏ follow trên TikTok đơn giản

Mách bạn tools hỗ trợ bỏ follow trên TikTok uy tín

Trên đây, Beobeo Marketing đã hướng dẫn chi tiết cách bỏ follow trên Tiktok nhanh nhất cho bạn tham khảo. Tuy nhiên, đó chỉ là những cách làm thủ công và bạn phải bỏ thời gian nhất định để xử lý. Việc thông qua tools hỗ trợ sẽ giúp bạn rất nhiều mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt, bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng chúng nếu thấy phù hợp:

1. Ứng dụng Fuel Tok

Fuel Tok là phần mềm chuyên hỗ trợ đối với những người dùng có nhu cầu bỏ follow trên TikTok hàng đầu, đảm bảo hiệu quả nhanh chóng. Giao diện sử dụng cũng cực kỳ dễ dàng, đặc biệt ứng dụng này còn giúp người dùng hủy theo dõi nhiều người cùng một lúc mà không tốn quá nhiều thời gian. 

Tại ứng dụng này, bạn chỉ cần cài đặt đối tượng muốn bỏ follow và cài đặt khoảng thời gian nhất định. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động hủy theo dõi các tài khoản theo các yêu cầu bạn đã cài đặt.

Fueltok Cách bỏ follow trên TikTok

2. Ứng dụng TikTok Plus

Tương tự như Fuel Tok, TikTok Plus cũng là một trong những lựa chọn tốt cho người dùng khi có nhu cầu bỏ follow trên Tiktok nhanh chóng và hủy hàng loạt tài khoản cùng một lúc. 

Tuy nhiên, Tiktok Plus được người Việt lựa chọn sử dụng nhiều hơn, vì ứng dụng này có hỗ trợ tiếng Việt.  Để trải nghiệm tính năng TikTok Plus, bạn hãy thao tác lần lượt theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Tại giao diện ứng dụng, hãy ấn chọn tài khoản. 
  • Bước 2: Sau đó, chọn unfollow và nhập số lượng tài khoản muốn bỏ theo dõi.
  • Bước 3: Cuối cùng, chỉ cần ấn “Bắt đầu”. Vậy là xong!

Bỏ follow trên TikTok người đó có biết không

Lưu ý đáng quan tâm khi bạn chọn cách bỏ follow trên TikTok

Bỏ follow là thao tác cụ thể, liên quan trực tiếp về sự liên kết giữa tài khoản bạn và tài khoản bạn bỏ follow. Bạn cần chú tâm đến một số ý sau mà Beobeo Marketing muốn nhắn nhủ bạn trước khi bạn quyết định unfollow một ai đó:

  • Hãy suy nghĩ kỹ về việc bỏ follow một tài khoản bất kỳ. Một khi bạn đã lo lắng rằng, không biết khi bạn ấn bỏ follow trên TikTok người đó có biết không? Nghĩa là mối quan hệ bạn và người đó đang không ổn. Nên khi bạn bỏ follow thì phải chắc chắn suy nghĩ đủ lâu, đủ kỹ. Tránh trường hợp unfollow, sau đó lại đi follow lại. Unfollow không thông báo, nhưng khi bạn follow người đó sẽ nhận được thông báo.
  • Việc bỏ follow hàng loạt, nhiều người cùng một lúc sẽ không gây ảnh hưởng đáng kể gì đến tài khoản của bạn và của người đó. Tuy nhiên, nếu bạn là dân kinh doanh, bán hàng trên TikTok thì việc bỏ follow trên tiktok không có sự chọn lọc kỹ lưỡng sẽ vô tình xóa sự liên kết với những người thực sự quan tâm đến kênh của bạn. Từ đó, rất dễ khiến kênh bị giảm tương tác, hiệu suất kinh doanh giảm sút.

Kết luận

Chi tiết thông tin cũng như giải đáp những vấn đề liên quan đến cách bỏ follow trên Tiktok nhanh nhất đều được gói gọn trong bài viết này. Beobeo Marketing hy vọng bạn có sự chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sẽ unfollow một ai, một kênh nào đó.

 

5/5 - (1 bình chọn)