Làm sao để biêt video tiktok lên xu hướng mới nhất

TikTok mạng mạng xã hội nổi lên giờ những video ngắn thu hút thú vị người xem. Bạn cũng là tín đồ của tiktok, chăm chỉ xây dựng video đăng lên tiktok mỗi ngày nhưng không biết khi nào mới đề xuất trên mục “ FOR YOU”. Vậy làm sao để biết video TikTok lên xu hướng? Hôm nay, BeoBeo Marketing sẽ chỉ cho bạn các dấu hiệu nhận viết video lên xu hướng, lên top trennding một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

Video TikTok bao nhiêu view thì lên xu hướng? 

Thực tế, sẽ không có con số chính xác là video TikTok bạn bao nhiêu view thì lên xu hướng được. Theo nhiều người cho biết, video TikTok khi đạt tới: 10.000 – 20.000 lượt xem chỉ trong vài giờ đầu tiên là video đã lên xu hướng. Tuy nhiên, TikTok còn dựa vào nhiều thuật toán khác để đánh giá video lên xu hướng như: tỷ lệ tương tác, thời gian xem trung bình, chất lượng nội dung, hashtag và xu hướng đang nổi,….

Làm sao để biết video TikTok lên xu hướng? 

Video TikTok lên xu hướng là như thế nào? Theo BeoBeo Marketing, một số dấu hiệu cho thấy video TikTok của bạn đang được lên xu hướng, top thịnh hành chính là: 

 • Lượt xem tăng đột biến: Video bạn nhận được lượng xem tăng cao bất thường trong thời gian ngắn. 
 • Lượng tương tác tăng: Video nhận được nhiều lượt thích, bình luận từ rất nhiều bạn bè trong nước và quốc tế, đồng thời được chia sẻ rộng rãi. 
 • Hiển thị trong mục “FOR YOU” TikTok: Chỉ khi video thịnh hành, có nội dung mới lạ độc đáo mới được đề xuất trên trang “ dành cho bạn”
 • Khoảng 1-2 ngày video được rất nhiều bạn trẻ trên TikTok cover, duet tăng độ viral trên khắp mạng xã hội TikTok. 

Làm sao để biết video TikTok lên xu hướng

Video TikTok lên xu hướng có được tiền không?

Video TikTok lên xu hướng có thể giúp bạn kiếm tiền nhưng bằng lượt view ở một số quốc gia. Với các tài khoản TikTok: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý,… Khi lên xu hướng có thể kiếm 0.02 USD – 0.04 USD cho 1000 lượt xem và có thể kiếm tiền bằng nhiều hình thức khác nhau nữa. Còn tại Việt Nam, khi video lên xu hướng bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách như:

 • Quảng cáo, bán hàng trên TikTok.
 • Làm đại sứ cho nhãn hiệu, thương hiệu lớn.
 • Làm tiếp thị liên kết nhận hoa hồng.

Đối với mỗi video lên xu hướng, nhà sáng tạo có thể kiếm được 10.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ mỗi tháng. 

Video tiktok lên xu hướng có được tiền không

Câu hỏi liên quan Video TikTok lên xu hướng là như thế nào?

Xoay quanh chủ đề:” Làm sao để biết video TikTok lên xu hướng”, BeoBeo Marketing nhận được rất nhiều câu từ bạn đọc. Tất cả, được BeoBeo Marketing giải đáp chi tiết như: 

1. Lên xu hướng là gì?

Lên xu hướng là thuật ngữ chỉ những video xuất hiện trên:” FOR YOU” của nhiều người, dẫn đến tăng đột biến lượt xem, lượt thích, bình luận, chia sẻ,… Video lên xu hướng tiếp cận với nhiều người dùng, tăng nhận cho tài khoản và nội dung bạn. 

2. Thuật toán lên xu hướng TikTok

Thuật toán TikTok rất thông minh quyết định video nào sẽ xuất hiện trên mục FOR YOU của người dùng dựa vào các yếu tố sau: mức độ tương tác, tương thích với sở thích, chất lượng video, hoạt động tài khoản,…

3. Tại sao video TikTok không lên xu hướng?

Có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc:”Tại sao video TikTok không lên xu hướng”. Thì BeoBeo Marketing giải đáp nguyên nhân chính là:

 • Bạn không đầu tư nội dung thu hút.
 • Vi phạm thuật toán lên xu hướng TikTok.
 • Đăng bài sai khung giờ vàng của TikTok.
 • Tài khoản TikTok không đủ uy tín – Là tài khoản mới. 

Video TikTok lên xu hướng là như thế nào

Kết Luận

Làm sao để biết video TikTok lên xu hướng? Các TikToker, người xem có thể nhận biết video lên xu hướng dựa vào: lượt xem, lượt tìm, người theo dõi, tin nhắn,… Khi video lên top thịnh hành trên TikTok sẽ tiếp cận được nhiều người xem hơn và giúp bạn nổi tiếng nhanh chóng hơn. Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

4/5 - (1 bình chọn)