Nên đăng bao nhiêu video tiktok một ngày

TikTok là một nền tảng mạng xã hội bùng nổ trong những năm gần đây, thu hút hàng triệu người dùng tham gia sáng tạo và chia sẻ nội dung. Đăng tải video thường xuyên là chìa khóa để tăng trưởng kênh TikTok của bạn nhanh chóng. Tuy nhiên, câu hỏi “Nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày?” vẫn luôn khiến nhiều người thắc mắc. Muốn biết chi tiết, hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo ngay bài viết.

Có nên đăng video TikTok liên tục không?

Câu trả lời là không. Việc đăng video liên tục, đặc biệt là với nội dung chất lượng thấp, có thể dẫn đến những hậu quả tiêu cực như:

 • Giảm tỷ lệ tương tác: Người xem sẽ cảm thấy nhàm chán và bỏ qua các video.
 • Tăng tỷ lệ bỏ theo dõi: Nếu bạn liên tục đăng tải những video không thu hút, người xem có thể hủy theo dõi kênh.
 • Gây ảnh hưởng đến thuật toán TikTok: Thuật toán TikTok có thể đánh giá kênh của bạn là spam và hạn chế hiển thị video của bạn cho người dùng.

Đăng nhiều video TikTok có bị flop không?

Đăng nhiều video TikTok không hoàn toàn dẫn đến việc video bị flop. Nhưng nó có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của video nếu bạn không đảm bảo chất lượng. Bởi:

 • TikTok sử dụng thuật toán để phân phối video đến người dùng. Thuật toán này sẽ ưu tiên những video có hiệu quả cao, nghĩa là thu hút được nhiều lượt xem, tương tác và bình luận.
 • Nếu bạn đăng quá nhiều video mà chất lượng không tốt, video của bạn có thể sẽ không được hiển thị cho nhiều người. Vì thế, lượng view và tương tác sẽ thấp, dẫn đến video bị flop.
 • Việc đăng quá nhiều video cũng có thể khiến người xem cảm thấy nhàm chán và bỏ theo dõi kênh của bạn khi kênh không cung cấp thông tin mới mẻ. 

Thay vì tập trung vào số lượng, bạn nên tập trung vào chất lượng video. Bạn nên dành tư thời gian để tạo ra những video sáng tạo, thu hút và có giá trị cho người xem.

Đăng bao nhiều video TikTok có bi flop không

Nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày?

BeoBeo Marketing chỉ gợi ý cho bạn số lượng video mỗi ngày, bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu và khả năng sáng tạo nội dung, tương tác từ người xem. BeoBeo chia thành 2 trường hợp sau:

1. Đối với kênh TikTok mới tạo

 • Nên đăng 4 – 8 video mỗi ngày. Lý do là vì giai đoạn đầu bạn cần đẩy mạnh lượng video để thu hút người xem và tạo dựng sự hiện diện trên nền tảng. Việc đăng nhiều video giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn, tăng khả năng được khám phá và có thêm follow.
 • Đảm bảo chất lượng video. Việc đăng nhiều video không có nghĩa là bạn có thể cẩu thả trong khâu sản xuất. Hãy đầu tư thời gian để tạo ra những video sáng tạo, thu hút và có giá trị cho người xem.
 • Theo dõi hiệu quả của các video và điều chỉnh chiến lược đăng tải cho phù hợp. Hãy sử dụng các công cụ phân tích của TikTok để xem video nào hiệu quả nhất, thu hút được nhiều lượt xem và tương tác nhất. Bạn có thể tập trung sản xuất thêm nhiều video theo phong cách tương tự và điều chỉnh tần suất đăng tải cho phù hợp.

2. Đối với kênh TikTok đã tạo lâu

 • Có thể giảm tần suất đăng video xuống còn 3 – 6 video mỗi ngày. Khi kênh đã có lượng người theo dõi ổn định, bạn không cần phải đăng quá nhiều video để duy trì sự hiện diện. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc nâng cao chất lượng video để thu hút và giữ chân người xem.
 • Có thể đăng video theo lịch trình cụ thể. Việc đăng video theo lịch trình giúp người xem biết khi nào họ có thể mong đợi nội dung mới từ bạn, từ đó tăng khả năng họ quay lại kênh của bạn thường xuyên hơn.
 • Tương tác với người xem thường xuyên. Hãy trả lời bình luận, tham gia các trào lưu và thử thách trên TikTok để tăng sự kết nối với người xem và xây dựng cộng đồng cho kênh của bạn.

Nên đăng bao nhiêu video tiktok một ngày

1 tuần nên đăng bao nhiêu video TikTok

Số lượng video TikTok nên đăng mỗi tuần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Một số ngành ngách đòi hỏi bạn phải đăng tải video thường xuyên hơn để duy trì sự tương tác với người xem, trong khi những ngành ngách khác có thể đăng video ít hơn mà vẫn hiệu quả.
 • Nếu bạn có thể sản xuất nhiều video chất lượng cao mỗi ngày, bạn có thể đăng tải nhiều video hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian hoặc nguồn lực, tốt nhất nên tập trung vào việc tạo ra ít video nhưng chất lượng hơn.
 • Nếu bạn muốn tăng trưởng kênh TikTok nhanh chóng, bạn có thể đăng tải nhiều video hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn chia sẻ nội dung một cách ngẫu nhiên, bạn có thể đăng video ít hơn, sẽ tùy vào từng mục tiêu. 

Nhìn chung,nên đăng 3-5 video TikTok mỗi tuần nhưng con số này có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố được đề cập ở trên.

1 tuần nên đăng bao nhiêu video tiktok

Kết Luận

Nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày? 1 tuần nên đăng bao nhiều video TikTok? Có nên đăng video TikTok liên tục không? Đăng nhiều video TikTok có bị flop không? Có lẽ, tới đây bạn đã nắm được thông tin chi tiết rồi phải không nào. Đăng video TikTok phải tùy vào trường hợp thực tế nữa để có được kết quả tốt nhất. Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều thông tin giá trị hữu ích cho bạn. 

5/5 - (1 bình chọn)