Cách tăng youtube traffic hiệu quả

Youtube công cụ quảng bá hiệu quả được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp ứng dụng. Và ai cũng muốn kênh Youtube tiếp cận đúng khách hàng và có thật nhiều traffic. Vậy tube traffic là gì? Làm thế nào để tăng traffic youtube nhanh chóng. Có lẽ, đây là thắc mắc chung của rất nhiều anh em đang tập tành xây dựng kênh youtube. Muốn biết chi tiết, hãy cùng BeoBeo Marketing tìm hiểu ngay bài viết sau. 

Tube traffic là gì?

Tube traffic là lương lượng truy cập của người dùng vào một kênh Youtube nào đó. Kênh càng nhiều traffic thì càng nhận được nhiều ưu ái đề xuất hiển thị trên top tìm kiếm của Youtube. Traffic Youtube là nguồn truy cập tổng hợp đến từ những vị trí mà video có khả năng hiển thị. Lưu lượng truy cập Youtube có thể được thống kê từ tất cả các công cụ tìm kiếm.

Youtube traffic đến từ đâu?

Muốn kênh Youtube có nhiều lượng truy cập cho các  video, bạn phải biết được youtube traffic thực sự đến từ đâu mới có chiến lược tăng traffic hiệu quả. BeoBeo Marketing đề cập đến bạn một số nguồn lưu lượng truy cập Youtube chính là:

 • Lượt tìm kiếm tự nhiên trên Youtube: Khi người xem tìm kiếm từ khóa trên thanh tìm kiếm Youtube. Khi nội dung video bạn đáp ứng các tiêu chuẩn SEO của Youtube và người dùng chắc chắn sẽ được Youtube ưu tiên hiển thị lên top đầu. Khi đó, bạn sẽ có được một lượng traffic chất lượng đấy. 
 • Kết quả gợi ý: Youtube sẽ đề xuất cho người xem dựa trên hành vi tìm kiếm của người dùng. Youtube biết bạn thường xuyên xem video gì và sẽ gửi ý chủ đề đó lên trang chủ của bạn khi bạn truy cập youtube. 
 • Nhúng video: Bạn có thể kiếm được nguồn truy cập chất lượng cho Youtube bằng cách nhúng video vào các trang web, trang blog để điều hướng người xem đến kênh Youtube. 
 • Traffic từ các nền tảng mạng xã hội khác: như Facebook, twitter, instagram,….. Kênh Youtube bạn có thể thu được nguồn traffic chất lượng đó, tăng lượt đánh giá cao cho kênh. 
 • Quảng cáo trả tiền: Nguồn traffic youtube còn có thể đến từ việc bạn chạy quảng cáo video tăng tiếp cận người dùng khi muốn quảng bá thương hiệu sản phẩm. Nếu có ngân sách, chạy quảng cáo Youtube mang lại rất nhiều hữu ích đấy. 

Cách tăng tube traffic hiệu quả

Có lẽ, tăng traffic cho kênh Youtube là mục tiêu của rất nhiều người. Hiểu được điều đó, BeoBeo Marketing sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tăng traffic tube youtube theo 2 cách là nhanh chóng và lâu dài cho bạn tham khảo: 

1. Tool cày view Youtube Likeqq.Vn

Bạn muốn có lưu lượng truy cập trong khoảng thời từ 2 ngày – 1 tuần, bạn có thể sử dụng tool Likeqq.Vn nhé. Bạn thực hiện các bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://likeqq.vn/.
 • Bước 2: Bạn đăng ký tài khoản để tăng lưu lượng traffic.

Đăng ký tăng lưu lượng Youtube

 • Bước 3: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản đăng ký thành công.
 • Bước 4: Nạp tiền vào Likeqq.vn qua: momo/ ngân hàng/ card điện thoại.

Tăng traffic Youtube

 • Bước 5: Chọn mục Youtube, chọn gói bạn muốn tăng traffic: chọn buff view Youtube.
 • Bước 6: Nhập link video Youtube, nhấn chọn server phù hợp, sẽ có 9 server cho bạn lựa chọn.
 • Bước 7: Điền số lượt view (traffic) cần tăng, nhấn thanh toán giỏ hàng theo như hướng dẫn.
 • Bước 8: Theo dõi, kiểm tra chiến dịch đã tăng đủ traffic Youtube theo như chiến dịch chưa. 

Tăn traffic youtube

2. Tập trung xây dựng kênh Youtube

Làm thế nào Youtube có thể sở hữu nguồn traffic chất lượng, bền vững. Cách để tăng traffic tube lâu dài chính là đầu tư thời gian công sức xây dựng kênh Youtube. BeoBeo Marketing bật mí đến bạn một số mẹo xây dựng kênh Youtube hiệu quả thành công triệu view là: 

 • Chọn chủ đề tìm năng: Hãy chọn cho mình một chủ đề có đông đảo người dùng quan tâm, tập trung khai thác nội dung chủ đề liên quan, không lên video có chủ đề quá lang mang. 
 • Thiết kế trang chủ ấn tượng: Hãy tạo cho người dùng ấn tượng bằng giao diện đẹp mắt, thu hút, thúc đẩy hành động subscribe kênh Youtube của bạn. 
 • Tối ưu kênh Youtube chuẩn seo tăng khả năng đề xuất: Từ tiêu đề, mô tả, cho đến hình ảnh. Nghiên cứu bộ từ khóa seo đáp ứng nhu cầu của người dùng để lên video lần lượt.
 • Xây dựng kịch bản video chuyên nghiệp: Lên ý tưởng nội dung video sáng tạo, mới mẻ, đánh đúng tâm lý người tiêu dùng  thì lượt view mới tăng, khi đó video sẽ được hiển thị trên đề xuất nhiều hơn. 
 • Tích cực tương tác với khán giả: Khi video Youtube lên top đầu tìm kiếm của Youtube và nhận được nhiều like, comment từ người xem thì nên có những màn đáp trả lại khán giả để họ cảm thấy được tôn trọng và dành nhiều sự yêu thương cho kênh bạn. 
 • Chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội: để được nhiều người biết đến hơn, tăng lưu lượng truy cập cho Youtube đáng kể. 

Cách tăng tube traffic bền vững

Kết Luận

Tube traffic là gì? Như vậy, bạn đã hiểu rõ định nghĩa và tầm quan trọng của Youtube Traffic rồi đúng không nào. Muốn kênh Youtube phát triển vững mạnh bắt buộc kênh phải có lưu lượng truy cập mỗi tháng. Tới đây, ắt hẳn, bạn đã có cách traffic youtube cho riêng mình rồi đúng không nào! Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

5/5 - (2 bình chọn)