auto followers tiktok

Buffing followers là một thủ thuật không chính thức trên TikTok và có thể vi phạm chính sách TikTok. Tôi không khuyến khích hoặc hướng dẫn việc buff follow TikTok hay auto follow TikTok

Auto follow TikTok là gì?

  • Số follow có thể buff: 1000

  • Loại follow: Ngẫu nhiên, Việt Nam có, nước ngoài có

  • Nguyên tắc

Bạn sẽ follow và unfollow liên tục đối với 1 kênh TikTok có hơn 40 triệu người follow. Bạn hãy làm thử việc follow và unfollow như vậy trong vòng 5 phút thử xem kết quả nhé.

Sau đó quay lại trang cá nhân kiểm tra xem đã auto được bao nhiều follow. Từ đó tính ra tổng lượng thời gian để buff 1000 follower cho tài khoản TikTok mình.

Mình có test rồi, thì mình cứ follow và unfollow liên tục trong 2 phút thì được tầm 15 follow. Tùy vào tốc độ follow và unfollow mà sẽ quyết định thời gian bạn cần để auto followers TikTok 1000 người theo dõi.

Ghi chú: Nếu cần tài khoản có sẵn nhiều follow Việt, các bạn có thể mua kênh Tik Tok có sẵn lượng follow thật về đổi lại thông tin cũng được.

Hướng dẫn buff follow TikTok Free

  • Bước 1: Truy cập TikTok => Chọn mục Khám Phá.

  • Bước 2: Gõ tìm “Charlidamelio”.

  • Bước 3: Chọn qua tab Người  dùng => Ấn vào tài khoản có dấu tích xanh.

buff follow tik tok

  • Bước 4: Ấn Follow và Unfollow liên tục.

Bạn nên follow và unfollow liên tục kênh Tik Tok này khoản 5 phút. Sau đó quay lại trang cá nhân xem đã buff được bao nhiêu follow.

auto follow tik tok

Lưu ý: Nhớ ấn thật nhanh để TikTok hiện thông báo: “Bạn đang thao tác quá nhanh. Hãy nghỉ tay !”.

Video hướng dẫn cách buff follow TikTok miễn phí

Kết luận

TikTok cần phải có một môi trường an toàn và chính xác để người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm tốt nhất. Việc buff follow TikTok có thể gây ra sự sai lệch hoặc giả mạo số lượng người theo dõi của một tài khoản và có thể dẫn đến vi phạm chính sách của TikTok.

Xem Thêm:

4.6/5 - (5 bình chọn)