26-02-2024Trung Thành

Quảng cáo trên TikTok Ads hiện nay đang là trào lưu bùng nổ. Nếu khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bạn là bạn trẻ, thì điều cần lúc này là bạn hãy tìm hiểu ngay hướng dẫn chạy quảng cáo TikTok và cách tối ưu. Tất nhiên, nếu bạn cần sự hỗ trợ dịch vụ, hãy liên hệ với BeoBeo Marketing để nhận báo giá quảng cáo trên TikTok với nhiều hình thức hiệu quả như Brand Take Over, In – Feed hay Hashtag Challenge . . .

Quảng cáo TikTok là gì ?

TikTok ads là dịch vụ quảng cáo được cung cấp cho nhà quảng cáo trên chính nền tảng của mình. TikTok Ads hỗ trợ nhiều hình thức khác nhau, cùng với cách thức hiển thị khác nhau. Nhằm giúp cửa hàng, doanh nghiệp có thể chủ động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu đến với những khách hàng trên Tik Tok.

Sau đây là 3 lý do chính thuyết phục bạn nên dựa vào chạy quảng cáo TikTok lúc này:

 • Lượng người dùng cực lớn: Điều này đồng nghĩa với việc tỷ lệ khách hàng càng cao.

 • Nội dung sáng tạo: Chỉ cần bạn có thể sáng tạo nội dung hay, thì bao nhiêu đối thủ bạn đều đánh bại được tất.

 • Khả năng lan truyền lớn: Đây chính là cơ hội trọng tâm để doanh nghiệp bạn song song với mục tiêu bán hàng, còn có thể xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất.

Ngoài ra về phần chi phí quảng cáo hay hiệu quả quảng cáo, điều này hoàn toàn có thể được tối ưu. Với điều kiện bạn cần chịu khó tìm hiểu và tối ưu triệt để quảng cáo. Không có thể liên hệ với các Agency Digital Marketing để họ giúp bạn quản lý và tối ưu chiến dịch.

hình thức quảng cáo tiktok
2 hình thức quảng cáo TikTok phổ biến nhất tại Việt Nam.

Các hình thức quảng cáo trên TikTok

Trước khi đi vào tham khảo bảng giá quảng cáo Tik Tok thì trước tiên bạn cần nắm bắt những hình thức quảng cáo hiệu quả mà TikTok đang triển khai. Hiện tại Việt Nam, TikTok đang hỗ trợ 3 hình thức quảng cáo sau:

 • 1. TikTok In – Feed

Quảng cáo In – Feed TikTok hiển thị dạng video ngắn 5 – 15s. Sau khoảng 9s trình phát, quảng cáo sẽ xuất hiện thêm 1 nút kêu gọi hành động như: Mua ngay, Xem ngay, Đăng ký ngay . . .

Khi bạn nhấp vào nút kêu gọi hành động (CTA) này, khách hàng tiếp tục được chuyển đến 1 loading page (website) hay trang download ứng dụng.

Khi người dùng lướt qua video quảng cáo, phí quảng cáo sẽ không được tính. Đây là hình thức quảng cáo với giá rẻ nhất. Bạn có thể tự tìm hiểu cách chạy quảng cáo TikTok In – Feed nếu muốn. Có thể dùng tài khoản quảng cáo cá nhân cũng được, hỗ trợ target theo nhân khẩu học, sở thích, hành vi . . .

Video quảng cáo In – Feed sẽ hiển thị ngẫu nhiên, khi mà người dùng lướt xem video trên TikTok. Mặc định, trong 8 video đầu tiên sẽ có xuất hiện 1 video quảng cáo dạng In – Feed này. Về phần báo giá quảng cáo TikTok  In – Feed bạn có thể xem ở dưới nhé.

bảng giá quảng cáo tiktok in - feed
Mẫu quảng cáo TikTok In – Feed.
 • 2. Brand Take Over

Đâu là hình thức quảng cáo yêu cầu có khoản ngân sách rất lớn. Đồng thời bạn không thể chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân được. Bắt buộc bạn phải liên hệ trực tiếp với TikTok hoặc Agency TikTok Ads nếu muốn triển khai quảng cáo dạng này.

Quảng cáo Brand Take Over sẽ hiển thị ngay khi người dùng vừa mở ứng dụng TikTok lên. Dạng quảng cáo hiển thị dạng banner hoặc video, chiếm full màn hình trong  3 – 5 giây.

Khi bạn nhấp vào quảng cáo, khách hàng sẽ được chuyển hướng đến landing page hoặc Hashtag Challenge trên TikTok.

Mỗi thương hiệu, sẽ không thể triển khai quảng cáo dạng này 2 ngày liên tiếp, mà phải xen kẽ ra. Quảng cáo này không cần target khách hàng, vì quảng cáo được hiển thị đến tất cả người dùng TikTok. Để đảm bảo hiệu quả quảng cáo, Brand Take Over cần phải tạo ấn tượng mạnh với người xem trong 3 giây đầu tiên. Về phần bảng giá quảng cáo trên Tik Tok bạn có thể tham khảo ở dưới.

dịch vụ quảng cáo tiktok brand takeover
Mẫu quảng cáo tiktok brand takeover.
 • 3. Hashtag Challenge

Quảng cáo Hashtag Challenge chỉ phù hợp với mục tiêu mở rộng độ nhận diện thương hiệu. Còn để bán hàng, chuyển đổi thì không nhé.

Banner quảng cáo Hashtag Challenge được hiển thị ở mục khám phá, mục tiêu là khuyến khích người dùng tạo video theo chủ đề và hashtag riêng.

Khi bạn nhấp vào quảng cáo, người dùng sẽ được chuyển đến trang Challenge Page. Sau đó, bạn có thể sử dụng âm thanh do doanh nghiệp bạn tạo để làm video.

Đối với chiến dịch Hashtag Challenge, giữ tối đa sẽ kéo dài 6 ngày và quảng cáo chỉ hiển thị trong 3 ngày đầu tiên. Để đảm bảo hiệu quả, bạn cũng nên liên hệ hợp tác cùng các Influencer.

Tương tự như quảng cáo Brand TakeOver, Hashtag Challenge cũng cần ngân sách khởi tạo lớn và có thể phát sinh thêm một số chi phí thúc đẩy. Giá quảng cáo Tik Tok Hashtag Challenge bạn xem ở dưới nhé.

Mẫu quảng cáo TikTok Hashtag Challenge
Mẫu quảng cáo TikTok Hashtag Challenge.

Bảng giá quảng cáo TikTok giá rẻ

Hiện, riêng đối với dịch vụ quảng cáo TikTok, chưa có Agency Digital Marketing nào chịu nhận chạy với chi phí trọn gói hay tính theo view, tương tác hay chuyển đổi cả. Với TikTok Ads, nếu cần sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp và Agency sẽ hợp tác với nhau thông qua hình thức phí quảng cáo.

Giải thích: Phí quản lý tức là 100% ngân sách bạn chi sẽ dùng để thanh toán trực tiếp cho TikTok. Ngoài ra doanh nghiệp bạn cần trả thêm phí setup, quản lý chiến dịch cho Agency. Tùy vào ngân sách/tháng mà phí quản lý sẽ được tính theo % ngân sách này.

Ví dụ: Doanh nghiệp bạn chạy ngân sách 100 triệu/tháng. Phí quản lý sẽ được tính là 10%. Thì tổng cộng hợp đồng quảng cáo TikTok sẽ có giá trị là 110 triệu/tháng.

NGÂN SÁCH PHÍ QUẢN LÝ THỜI GIAN
< 20 Triệu 30% Theo Tháng
20 – 50 Triệu 25% Theo Tháng
50 – 100 Triệu 20% Theo Tháng
> 100 Triệu 15% Theo Tháng

Quy trình dịch vụ quảng cáo TikTok uy tín

 • 1. Liên hệ tư vấn

Bước này, khách hàng sẽ liên hệ đưa ra yêu cầu và một số thông tin liên quan như sản phẩm, ngân sách, mục tiêu . . . Đơn vị sẽ dựa vào đó để đưa ra các tư vấn về hình thức, thời gian, chiến lược chạy hiệu quả.

 • 2. Ký kết hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý hợp tác quảng cáo sau khi đơn vị tư vấn từ A – Z. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với những điều khoản ràng buộc đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên.

 • 3. Thanh toán

Khách hàng cần phải thanh toán trước 100% phí dịch vụ. Đối với hợp đồng ngân sách lớn hơn 100 triệu, bạn có thể chia làm 2 đợt thanh toán ở giai đoạn đầu và giữa chiến dịch.

 • 4. Triển khai

Đơn vị sẽ tiến hành các setup chiến dịch quảng cáo kết hợp theo yêu cầu, mục tiêu và kinh nghiệm quảng cáo trên TikTok. Nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ quảng cáo Tik Tok uy tín nhất.

 • 5. Báo cáo

Các số liệu thống kê từ chiến dịch cũng sẽ được gửi đến cho khách hàng theo định kỳ tuần. Nếu bạn cần hỗ trợ tối ưu, tùy chỉnh quảng cáo, khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Kết luận

Hãy tham khảo bảng giá quảng cáo Tik Tok ở trên, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok uy tín, giá rẻ, hãy liên hệ ngay với BeoBeo Marketing để được tư vấn triển khai quảng cáo trên TikTok Ads hiệu quả.

Xin cảm ơn !

5/5 - (1 bình chọn)