26-02-2024Trung Thành

Bạn đang muốn video Youtube của mình có thêm thật nhiều tương tác hơn, đặc biệt là những comment. Vậy bạn hãy tham khảo ngay dịch vụ tăng like Youtube sau đây nhé.

1. Tại sao nên mua cmt Youtube ?

1.1 Tăng tương tác

Chỉ số lượt like tăng lên từ người dùng thật sẽ hỗ trợ tăng lượt tương tác cực kỳ chất lượng cho các video trên kênh của bạn.

1.1 Tăng đề xuất

Video có càng nhiều like, Youtube càng tích cực đề xuất video của bạn hiển thị cùng với các video liên quan khác. Từ đó hỗ trợ tăng view, tăng sub hiệu quả.

1.2 Hiệu ứng tốt

Video càng nhiều comment thì đồng nghĩa các nội dung video càng được cả người dùng lẫn Youtube quan tâm, muốn trao đổi. Qua đó kênh Youtube của bạn sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn.

2. Bảng giá dịch vụ tăng comment Youtube

Gói Comment Bảng Giá
100 150.000 đ
300 450.000 đ
500 750.000 đ
1.000 1.500.000 đ

Dịch Vụ Liên Quan

mua sub youtube mua like youtube
mua view youtube dịch vụ youtube marketing

3. Cách mua comment Youtube

3.1 Chọn gói cmt

Mỗi gói bình luận sẽ tương ứng với mức chi phí nhất định. Vì vậy, tùy vào ngân sách và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể mua bình luận Yb với gói cmt phù hợp nhất nhé.

3.2 Thanh toán

Đối với dịch vụ tăng comment Youtube, yêu cầu khách hàng phải thanh toán trước 100% chi phí dịch vụ nhé.

3.3 Gửi link video & Nội dung comment

Khi mua bình luận trên Youtube, khách hàng chỉ cần gửi link video Youtube, và danh sách nội dung comment cho BeoBeo Marketing, từ đó để setup chạy cmt là được nhé.

Kết luận

Dịch vụ tăng comment Youtube hỗ trợ tăng bình luận cho video từ người thật, hỗ trợ tăng tương tác an toàn đáng kể cho các video trên kênh Youtube của bạn. Hãy liên hệ ngay với BeoBeo Marketing khi có nhu cầu dịch vụ nhé.

5/5 - (2 bình chọn)