cách tìm sản phẩm hot trend trên tiktok hiệu quả

TikTok rất thông minh trong cách kết hợp nền tảng video ngắn thú vị với sàn thương mại điện tử bán hàng. Hình thức kinh doanh mới mẻ, hấp dẫn, có chuyển đổi cao thu hút. Vậy cách tìm sản phẩm hot trend trên tiktok như thế nào hiệu quả? Muốn biết chi tiết, hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo ngay bài viết. 

Top sản phẩm bán chạy TikTok

Đầu tiên, BeoBeo Marketing sẽ giới thiệu đến bạn các sản phẩm hot trend, sản phẩm bán chạy trên TikTok chính là: 

 • Thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, 
 • Mỹ phẩm: son, phấn, các đồ dùng skincare,…
 • Phụ kiện: ốp lưng, dây sạc, giấy dán điện thoại, máy tính,…
 • Đồ gia dụng: nồi, bát, đĩa, thau, chén, tách cà phê, đèn trang trí,…
 • Đồ ăn: khô gà, hạt, bánh tráng, các loại đồ ăn sấy khô.
 • Vật dụng decor: tranh treo tường, hoa nhựa, đèn trang trí,…
 • Quà tặng: hộp quà trang trí, gấu bông, quà lưu niệm,….

Cách tìm sản phẩm hot trend trên tiktok hiệu quả

Dù bạn là người mua hoặc là người bán muốn tìm nguồn hàng trên TikTok chất lượng thì có thể thử các cách sau: 

1. Tìm sản phẩm bán chạy trên TikTok shop

TikTok Shop là nơi có hàng ngàn sản phẩm up lên mỗi ngày, có tất cả mặt hàng mà các bạn trẻ yêu thích. Người mua và người bán dễ dàng đánh giá được mất độ tìm năng của sản phẩm/ngành hàng mà bạn chuẩn bị mua hoặc bán. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể mua được sản phẩm hottrend chất lượng, được nhiều bạn trẻ yêu thích thông qua lượt mua sản phẩm trên giỏ hàng.

Ví dụ: Bạn muốn mua quần áo, chỉ cần search:” Đầm dự tiệc nữ” trên thanh tìm kiếm TikTok thì sẽ xuất hiện kết quả liên quan, bạn chỉ cần nhấn vào tab :” Cửa hàng”, nhấn vào “ Bán chạy”, bạn có thể tham khảo và mua sản phẩm có lượt mua cao nhất. 

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên TikTok shop

2. Tìm sản phẩm hot trên Google Trend

Một trong những cách tìm sản phẩm hot trend trên TikTok, bạn không thể bỏ qua chính là nhờ sự trợ giúp của công cụ Google trend. Ví dụ, bạn đang kinh doanh thời trang, cụ thể là :”đầm nữ”, bạn thực hiện các bước sau:

 1. Truy cập vào Google Trend, gõ truy vấn” Đầm nữ
 2. Quan sát biểu đồ, xem tổng thể sản phẩm “Đầm nữ” có nhiều người tìm kiếm không.
 3. Điều chỉnh chế độ xem 7 ngày, 30 ngày, 90 ngày,… để xem xu hướng người dùng, từ đó đưa ra quyết định có nên kinh doanh mặt hàng này hay không.

xem sản phẩm bán chạy trên tiktok google trend

3. Cách tìm sản phẩm hot trend trên tiktok video

Nếu bạn bắt gặp rất nhiều video TikTok xây dựng nội dung cho một sản phẩm/mặt hàng nào đó, video có rất nhiều lượt tym, xem, bình luận hỏi giá hoặc tìm kiếm thông tin. Thì đây là một mặt hàng tiềm năng cho bạn kinh doanh đấy. Với các video được yêu thích nhiều, tương tác cao thì rất dễ dàng để TikTok đưa lên xu hướng tiếp cận người dùng có nhu cầu. 

Ví dụ, bạn muốn tìm sản phẩm hottrend liên quan đến:”túi xách”, bạn chỉ cần search từ khóa này trên thanh tìm kiếm TikTok. Không phải tốn nhiều thời gian để tìm ra sản phẩm ưng ý, mà TikTok sẽ tự động phân bố nội dung đúng theo nhu cầu người dùng trên mục:”FOR YOU”. 

tìm sản phẩm hot trend trên tiktok

4. Thường xuyên cập nhập trend thịnh hành TikTok

Tìm kiếm sản phẩm bán chạy trên TikTok, bạn có thể tận dụng chỗ tìm kiếm mặt hàng đang được đề xuất nhiều nhất. Hoặc mục:”Tìm kiếm” có cập nhập rất nhiều mục. BeoBeo Marketing có để sẵn hình ảnh minh họa để bạn tham khảo và có thể tận dụng để tìm kiếm sản phẩm mà mình muốn. 

cách xem top sản phẩm bán chạy trên tiktok

Cách tìm sản phẩm hot trend trên tiktok trung quốc

Thực tế, các mặt hàng được bán trên các sàn thương mại điện tử Việt Nam như TikTok, Shopee phần lớn được lấy từ xu hướng nguồn hàng Trung Quốc. Vì thế, nhiều người đặt ra câu hỏi:” Làm thế nào để tìm sản phẩm hot trend trên tiktok trung quốc? Để làm được điều đó, bạn phải tìm thông qua các sàn TMĐT của Trung Quốc như: 1688, Taobao,… Quan trọng, bạn cần tìm hiểu và tạo tài khoản 16.88, Taobao để thực hiện:

 • Cách tìm sản phẩm hot trend trên 1688
 • Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao

Và chắc chắn rằng sản phẩm nào đang hot trên 2 nền tảng này đều rất hot trên TikTok Trung Quốc đây. Hoặc có thể, bạn tải TikTok Trung Quốc về máy để theo dõi các sản phẩm hot trend được cập nhập thường xuyên nhé! 

cách tìm sản phẩm hot trend trên tiktok trung quốc

Kết Luận

Cách tìm sản phẩm hot trend trên tiktok như thế nào hiệu quả? Bạn có thể theo dõi lại 4 cách mà BeoBeo Marketing vừa hướng dẫn, đảm bảo vừa chi tiết, vừa thực tế và hiệu quả. Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

5/5 - (2 bình chọn)