cách xem instagram riêng tư của người khác

Hiện tại bạn không thể xem được ảnh, video một tài khoản Instagram riêng tư nào đó. Bởi vì họ đang cài đặt chế độ private cho tài khoản. Vậy làm thế nào để xem được ảnh riêng tư trên Instagram? Hãy cùng BeoBeo Marketing đi tìm hiểu ngay nhé.

1. Chế độ riêng tư trên Instagram là gì ?

Chế độ riêng tư Instagram hay còn gọi là Private Instagram. Được Instagram chú thích là: “Khi tài khoản ở chế độ riêng tư, chỉ những người mà bạn phê duyệt follow mới được xem ảnh và video trên Instagram. Những người đang theo dõi bạn sẽ không bị ảnh hưởng”

Điều này có nghĩa rằng một khi chế độ private này được bật lên đối với tài khoản, thì các tài khoản người dùng khác sẽ cần phải được phê duyệt được follow mới được xem ảnh, video trên tài khoản này.

Còn khi bạn không được phê duyệt thì không thể nào xem ảnh riêng tư trên Instagram được cả. Vậy còn cách nào xem Instagram private không? Chúng ta sẽ tiếp tục . . .

2. Hướng dẫn kiểm tra quyền riêng tư Instagram

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Instagram.

 • Bước 2: Chọn Cài đặt.

 • Bước 3: Chọn mục Quyền riêng tư.

cách xem instagram riêng tư

 • Bước 4: Tiếp bạn chọn vào Quyền riêng tư tài khoản.

cách xem ảnh riêng tư trên instagram

Nếu đang bật sáng, thì đó là tài khoản đã bật chế độ Private. Người khác khi chưa được phê duyệt sẽ không thể xem ảnh riêng tư đối với tài khoản này.

Ngược lại, nếu đang tắt, thì đó là tài khoản công khai. Ai cũng có thể vào xem được ảnh, video trên tài khoản này.

3. Cài chế độ riêng tư Instagram để làm gì?

Instagram cung cấp tính năng này để phía người dùng có thể giữ, và bảo mật thông tin họ trong khi đăng nhập và sử dụng Instagram.

Về phía người dùng, nếu bạn không muốn công khai những hình ảnh, video lên Instagram, có thể kích hoạt tùy chọn tài khoản riêng tư. Chỉ những người bạn phê duyệt follow mới nhìn thấy được.

Khi đó, tất nhiên nếu có người quan tâm đến bạn, họ sẽ tìm cách xem Instagram riêng tư người khác. Để nhằm xem được những gì bạn chia sẻ trên tài khoản.

4. Cách xem Instagram riêng tư của người khác

4.1 Cách 1: Tắt cài đặt tài khoản riêng tư

Hướng dẫn: Truy cập Instagram = > Chọn Cài đặt => Chọn Quyền riêng tư => Quyền riêng tư tài khoản => Tắt => Load lại tài khoản => Xem ảnh Instagram Private.

xem tài khoản instagram riêng tư

4.2 Cách 2: Chưa có

Hiện tại Instagram vẫn chưa có bất kỳ lỗ hổng nào ở khâu xem Instagram riêng tư người khác. Nên chúng ta không thể khai thác và xem ảnh riêng tư người khác trên Instagram nhé.

Kết luận

Cài đặt tài khoản riêng tư, tài khoản private là lựa chọn bảo mật thông tin người dùng cài đặt tránh người lạ thấy. Instagram có trách nhiệm bảo vệ tài khoản, dữ liệu trên đó. Vậy nên chúng ta rất khó để tìm được cách xem Instagram riêng tư người khác.

Chúc thành công . . .

Tham Khảo Thêm:
 1. Tổng hợp hướng dẫn cách dùng instagram hay và hiệu quả nhất.
 2. Xử lý lỗi: Đổi tên Instagram không khả dụng.
 3. Tổng hợp những cách để tên instagram hay nhất 2023.
 4. Hướng dẫn cách đăng xuất IG từ xa trên máy tính điện thoại.
 5. Hướng dẫn cách khoá tài khoản instagram tạm thời và vĩnh viễn.
 6. Tổng hợp kích thước ảnh trên Instagram chuẩn nhất.
 7. Instagram story là gì ? Cách đăng story trên instagram đơn giản nhất.
 8. Hướng dẫn cách tải ảnh trên instagram về máy tính đơn giản nhất.
Rate this post