Tổng hợp tất cả thông tin về: Chính sách bảo hành Fanpage – Phương thức giao dịch – Kiểm tra bàn giao fanpage. Nếu bạn đặt mua fanpage bên mình thì dưới đây sẽ là những thông tin bạn có thể quan tâm.

1. Chính sách bảo hành fanpage

1.1 Bảo hành Like trọn đời

Nhiều đơn vị hiện bán page like không đảm bảo chất lượng, dẫn đến việc page mua về bị tụt like nhanh. Riêng bên mình thì cam kết like thật, like Việt, chất lượng và được bảo hành lượng like vĩnh viễn.

1.2 Hỗ trợ lỗi kỹ thuật 6 tháng

Sau khi bạn đặt mua fanpage, đối với các lỗi kỹ thuật trên fanpage, bạn đều được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xây dựng phát triển fanpage hiệu quả, bạn có thể tham khảo loạt bài viết hướng dẫn chất lượng ở đây nhé.

1.3 Bảo hành back page trọn đời

Back page được hiểu là lấy lại fanpage sau khi bạn đã mua page. Nhiều bạn mua fanpage ở những đơn vị không uy tín có thể rơi vào trường hợp này.

Riêng bên mình thì khác, bên mình khi bàn giao fanpage sẽ bàn giao toàn quyền, quyền quản trị cao nhất cho khách hàng. Chính vì điều này, bên mình cam kết page chính chủ, bảo hành back pahe trọng đời nhé.

2. Phương thức giao dịch

2.1 Giao dịch trực tiếp

Hiện tại bên mình đang hỗ trợ giao dịch trực tiếp tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Sau chốt lấy fanpage nào rồi thì bên mình và bạn có thể gặp để giao dịch trực tiếp nhé.

Trước tiên bên mình sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí, và gửi thông tin page cho bạn xem trước qua fanpage bên mình. Từ đó để bạn đưa ra lựa chọn lấy cái nào. Sau đó thì mình gặp giao dịch cho nhanh nhé.

Ghi chú: Bên mình hiện tại chỉ hỗ trợ tư vấn trước qua fanpage hay hotline nhé. Vì nhân lực bên mình không có nhiều nên không thể đến tư vấn cho từng khách hàng được. Bạn thông cảm nhé, cảm ơn bạn.

2.2 Giao dịch online

  • Bước 1: Bạn đưa ra nhu cầu về số like page muốn mua, và tỷ lệ nam cao hay nữ cao.

  • Bước 2: Bên mình gửi page, thông tin page để bạn lựa chọn.

  • Bước 3: Bạn chốt mua page thì chuyển khoản bên mình trước 50% phí mua page.

  • Bước 4: Bên mình cấp quyền admin fanpage qua cho bạn.

  • Bước 5: Bạn gửi tên fanpage muốn đổi qua bên mình.

  • Bước 6: Tiếp theo bên mình tiến hành đổi tên fanpage hoàn toàn miễn phí cho bạn.

  • Bước 7: Đổi tên xong, bên mình báo với bạn.

  • Bước 8: Bạn chuyển khoản phần tiền còn lại, và bên mình thoát 100% quyền khỏi fanpage. Bây giờ bạn sẽ là chủ sở hữu của fanpage này.

3. Kiểm tra fanpage sau khi bàn giao

Sau khi bên mình đã bàn giao fanpage cho bạn, bạn có thể tiến hành kiểm tra quyền của mình. Bạn vào phần Vai trò trên trang, cần kiểm tra 2 yếu tố. Bao gồm:

  • Quyền quản trị viên fanpage: Còn duy nhất mình bạn.

chính sách bảo hành fanpage fb

Các bạn cứ vào Trang => Cài đặt Trang => Vai trò trên trang. Thấy như thế này là ok rồi nhé

Kết luận

Hi vọng các chính sách bảo hành, và những thông tin về vấn đề giao dịch, bàn giao fanpage sẽ giải đáp tốt các thắc mắc và làm hài lòng bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bên mình nhé.

Chúc thành công ! ! !

5/5 - (1 bình chọn)