Bạn có phải là người quan tâm đến khung giờ mỗi khi đăng bài, đăng video lên trang mạng xã hội bất kì vì hay bị dính flop? Bạn có biết, khung giờ vàng sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với mỗi bài đăng? Trong bài viết này, Beobeo Marketing sẽ phân tích và làm rõ đối với khung giờ vàng Tiktok, giúp bạn nắm rõ đăng Tiktok giờ nào để được lên xu hướng, nhận nhiều lượt view? Cùng tìm hiểu kỹ hơn nào!

khung giờ vàng tiktok

Khung giờ vàng Tiktok là gì?

Khung giờ vàng Tiktok chính là khoảng thời gian mà ngay tại khung thời điểm đó, sẽ có lượng người truy cập và sử dụng TikTok nhiều nhất trong ngày, có thể đạt đến đỉnh điểm. Chính vì vậy, các video được đăng tải rơi vào khung giờ vàng đăng video Tiktok đó sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều người xem một cách nhanh chóng và đạt rất nhiều tương tác từ người dùng. 

Lợi ích của giờ vàng đăng Tiktok 

Nên việc lựa chọn khung giờ up TikTok chính là một yếu tố không kém phần quan trọng trong việc giúp bạn phát triển kênh Tiktok. Bởi:

 • Sẽ giúp bạn tăng chỉ số tương tác, khả năng tiếp cận người dùng cao. Khi video được đăng tải vào giờ vàng Tiktok, là khung giờ vàng đăng video Tiktok có rất nhiều người online thì sẽ dễ dàng tiếp cận được với nhiều người hơn so với khi đăng vào những khung giờ vắng tanh.
 • Tăng các chỉ số tương tác nói chung cho video của bạn vì vào thời điểm này, Tiktok sẽ có tín hiệu mức độ tương tác từ người dùng tích cực hơn. Do đó, khi post video theo khung giờ vàng đăng video Tiktok thì khả năng tiếp cận của video đến người dùng luôn ở mức cao.
 • Giúp bài đăng của bạn dễ dàng lên xu hướng và giữ vị trí cao ở top thịnh thành trên TikTok nếu bạn đăng video vào khung giờ vàng TikTok.

Các khung giờ đăng TikTok giúp video triệu views

Những thắc mắc xoay quanh vấn đề về giờ vàng Tiktok đang được nhiều người dùng đưa ra nhằm tìm được khung giờ vàng đăng video Tiktok cho người xem kênh của mình một cách hiệu quả nhất. Chẳng hạn như:

 • Khung giờ vàng đăng video Tiktok có thực sự phù hợp để áp dụng đối với tất cả các tài khoản Tiktok? 
 • Làm thế nào mới có thể tìm được những thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok? 
 • Những thời điểm gọi là khung giờ vàng Tiktok này có cố định không? 
 • Và làm sao để chúng ta có thể tối đa hóa việc sáng tạo nội dung của mình để thu hút nhiều người theo dõi hơn?

Dưới đây là khung giờ vàng được đưa ra từ quá trình nghiên cứu lớn bởi đội ngũ của Influencer Marketing Hub, được thực hiện và kiểm chứng trên hơn 100 ngàn bài đăng Tiktok. Những khung giờ vàng đăng video Tiktok này được thực hiện ngay tại EST (chuẩn giờ mùa đông) và không chần chừ nữa, Beobeo Marketing sẽ cho các bạn biết khung giờ nào có mức độ tương tác cao nhất trong ngày ngay tại đây. Căn cứ phân bổ theo giờ như sau:

 • 6 – 8h Sáng: Đây là thời điểm mà tất cả mọi người đều thức giấc, vệ sinh, ăn sáng, chuẩn bị đi học hoặc đi làm nên đa phần sẽ dành thời gian rảnh lúc này để lướt Tiktok.
 • 11h30 bị cho giờ học hoặc giờ làm buổi chiều nên sẽ dành để nghỉ ngơi và đa phần sẽ ít hoặc không dành thời gian cho Tiktok lúc này.
 • 6h – 8h giờ Tối: Đi học, đi làm về, ăn tối và Nghỉ ngơi. Mọi người cũng dành thời gian đan xen giữa công việc ngày thường và lướt Tiktok thư giãn.
 • 10h – 12h Đêm: Thời điểm này mọi người thường tìm một cái gì đó để xem thư giãn và trước khi đi ngủ. Người ta sẽ chọn xem thứ mình yêu thích. Khung giờ này thường được gen Z rất ưa chuộng.

Bên cạnh việc phân bổ tỷ lệ theo giờ, bận cần quan tâm đến sự phân bổ theo ngày, bởi lịch trình hoạt động các ngày sẽ khác nhau. Chẳng hạn vào cuối tuần là ngày nghỉ, nên bạn đăng gì cũng khung giờ vàng Tiktok này cũng có cơ hội được nhiều view và tim hơn. Chính vì vậy, lượng tiếp cận ở mỗi khung giờ cũng khác nhau, chi tiết như sau:

 • Giờ đăng TikTok thu 2: 6 giờ sáng, 10 giờ sáng, 10 giờ tối.
 • Giờ vàng đăng TikTok thu 3 : 2 giờ sáng, 4 giờ sáng, 9 giờ sáng.
 • Thứ tư: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 11h đêm.
 • Thứ năm: 9 giờ sáng, 12 giờ trưa, 7 giờ tối.
 • Thứ sáu: 5 giờ sáng, 1 giờ chiều, 3 giờ chiều.
 • Thứ bảy: 11 giờ trưa, 7 giờ tối, 8 giờ tối.
 • Chủ nhật: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 4 giờ chiều.

Những thời điểm tốt nhất được đề xuất mức cao nhất, thích hợp đăng video lên Tiktok là Thứ ba lúc 9 giờ sáng, Thứ năm lúc 12 giờ trưa và Thứ sáu lúc 5 giờ sáng. Được tổng hợp như hình dưới đây:

khung giờ vàng đăng video tiktok

Sự thật khung giờ vàng TikTok nhiều người hiểu sai

Tuy đã phân tích và tổng hợp các thời điểm (giờ vàng Tiktok) thích hợp cho người dùng áp dụng đạt hiệu quả cao khi post bài, nhưng không phải cứ đăng theo những giờ đó, theo đúng ngày đó sẽ đương nhiên nhận được nhiều views, nhiều tương tác hay lên top trending như đa số người dùng đã hiểu sai. Bởi căn cứ đưa ra khung giờ vàng còn phụ thuộc vào một số yếu tố liên quan khác như:

 • Cơ chế phân phối nội dung video trên TikTok sẽ chậm dần theo thời gian, chứ không mang tính chất tăng trưởng đồng đều. Điều này khiến cho video của bạn mất nhiều thời gian để vượt qua vòng kiểm duyệt và đẩy nội dung không thể ngay lập tức đến lượng lớn người xem mà theo cơ chế ‘nhỏ giọt hóa’. 
 • Khung giờ vàng được xác định dựa trên người đã follow kênh. Trong khi TikTok hoạt động theo cơ chế đề xuất video nên tỉ lệ lượt xem video phụ thuộc vào xu hướng rất lớn, tức là phụ thuộc vào cả những người chưa follow kênh nữa. Chính vì vậy, khung giờ vàng Tiktok giúp video tiếp cận người xem chỉ mang tính chất tương đối.
 • Khung giờ vàng đăng video Tiktok riêng cho kênh của mỗi người dùng sẽ khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần tận dụng cả hai, tức là phân tích cả khung giờ vàng đăng video Tiktok chung và khung giờ riêng của kênh bạn. Từ đó, chọn ra thời điểm thích hợp để đăng video. 

khung giờ đăng tiktok

1 tuần nên đăng bao nhiều video TikTok

Bạn đang phân vân một tuần không biết đăng bao nhiêu video thì sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tùy thuộc vào mục tiêu

 • Tăng trưởng nhanh: Nên đăng 3-5 video mỗi ngày. Tuy nhiên, chất lượng video cần được đảm bảo để giữ chân người xem.
 • Phát triển bền vững: Nên đăng 1-3 video mỗi ngày. Chất lượng video là yếu tố then chốt.
 • Tăng tương tác: Nên đăng 1-2 video mỗi ngày, tập trung vào nội dung thu hút tương tác như câu hỏi, thử thách,…

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Bạn cần tìm hiểu cách xem ngày đăng video TikTok của người khác để: 

 • Xem các kênh TikTok cùng lĩnh vực bạn đang theo đuổi đăng bài với tần suất nào.
 • So sánh hiệu quả của họ với kênh của bạn để điều chỉnh tần suất đăng bài phù hợp.

Lắng nghe người xem

 • Theo dõi phản ứng của người xem với các video của bạn.
 • Điều chỉnh tần suất đăng bài dựa trên lượt xem, lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Chất lượng video

 • Chất lượng video là yếu tố quan trọng nhất. Nên tập trung vào việc tạo ra nội dung sáng tạo, độc đáo và thu hút người xem.
 • Video có chất lượng cao sẽ giúp bạn giữ chân người xem, tăng lượt theo dõi và phát triển kênh TikTok của bạn một cách bền vững.

Mỗi ngày nên đăng bao nhiêu video Tiktok?

Phương án đăng quá nhiều video trong một ngày, cho dù đúng theo khung giờ vàng đăng video Tiktok chỉ để nhằm mục đích thu hút nhiều lượt xem hơn sẽ hại ngược lại bạn bởi vì nó gây cho người xem cảm giác nhàm chán, hơn nữa còn gây nhiễu nội dung, tạo thành một mớ hỗn tạp video, spam video. Họ sẽ cảm thấy phiền như bị làm phiền quá nhiều trong ngày, dễ dàng lướt qua video của bạn và không tương tác. Chính vì vậy, theo quá trình nghiên cứu lớn, họ đã đưa ra tần suất phù hợp áp dụng song song khung giờ vàng Tiktok để đạt hiệu quả và an toàn nhất mà bất kỳ người dùng nào cũng nên áp dụng, đó là:

 • Chỉ đăng từ 3 đến 6 video trong một ngày: đối với người chơi hệ Tiktok lâu năm.
 • Chỉ cần đăng 4 – 8 video/ngày: đối với người mới chơi hệ Tiktok.
 • Kết hợp tiến độ đăng video mỗi ngày.

các khung giờ đăng tiktok

Lưu ý để sử dụng khung giờ vàng TikTok sao cho hiệu quả

Bạn có đạt được những kết quả này hay không còn tùy thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng khác và lưu ý những vấn đề sau nếu bạn muốn sử dụng khung giờ vàng đăng video Tiktok hiệu quả:

 • Sự thật về khung giờ vàng đăng video TikTok mà nhiều người vẫn đang thần thánh hóa quá mức, đương nhiên cho là cứ đăng vào khung giờ vàng Tiktok đó sẽ được trending thì thực chất chỉ là một “phương án hỗ trợ”. Chỉ giúp người dùng tham khảo, phân tích đúc kết ra sự hiệu quả trong mỗi giờ điểm sao cho phù hợp, để áp dụng cho chính kênh của mình, nâng cao quá trình phát triển kênh TikTok của riêng mình.
 • Mỗi sản phẩm sẽ tiếp cận các nhóm đối tượng tiềm năng khác nhau, tùy thuộc vào nội dung bạn đăng sẽ tác động đến đối tượng nào, dẫn đến khung giờ vàng Tiktok của chính bản thân mỗi video cũng trở nên khác nhau. Hãy phân tích nhóm đối tượng đó để đưa ra khung giờ vàng đăng video TikTok.
 • Nên tập trung nhiều nguồn lực, đầu tư vào chất lượng, ý nghĩa nội dung mang đến cho người xem thay vì chỉ chăm chăm vào các thủ thuật mẹo tăng tương tác. Đây chính là yếu tố cốt lõi giúp cho kênh TikTok phát triển mạnh mẽ và đảm bảo bền vững trong thời gian dài.

Kết luận

Đối với những thắc mắc như: đăng Tiktok giờ nào nhiều like? Lưu ý sử dụng khung giờ vàng đăng video Tiktok sao cho hiệu quả? Hay đăng video vào khung giờ vàng Tiktok có thực sự top trending?… Beobeo Marketing nghĩ bạn đã có câu trả lời và đúng đắn đối với vấn đề liên quan đến khung giờ up Tiktok qua bài viết này. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được khung giờ thích hợp cho kênh của mình!

5/5 - (2 bình chọn)