Tik Tok là một nền tảng mạng xã hội video ngắn hài hước thú vị phổ biến hiện nay, thống kê hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới.  đó, tính năng nhắn tin trên TikTok cho phép người dùng có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nhưng bạn có thể gặp phải lỗi không thể gửi tin nhắn trên TikTok. Vậy bạn đã biết tại sao không nhắn tin được trên TikTok chưa? Nguyên nhân xuất phát từ đâu và cách khắc phục như thế nào? Muốn biết chi tiết, hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo bài viết.

Nhắn tin trên TikTok có an toàn không?

Hệ thống bảo mật thông tin của TikTok rất nghiêm ngặt, bảo mật thông tin cá nhân tốt nhấn, cá nhân hóa trải nghiệm người dùng. Cụ thể, TikTok sử dụng mã hóa end-to-end cho tất cả tin nhắn được gửi và nhận từ cộng đồng. Nghĩa là chỉ người gửi và người nhận tin nhắn mới có thể đọc nội dung của tin nhắn. Bên cạnh đó, TikTok cũng có các chính sách ngăn chặn spam và nội dung không phù hợp. 

Ví dụ: Bạn nhận được tin nhắn từ người lạ mà bạn không quen biết hoặc tin nhắn có nội dung không phù hợp, bạn có thể báo cáo tin nhắn đó cho TikTok, tin nhắn sẽ bị ẩn, hoặc xóa nhanh chóng. 

Không nhắn tin được trên tiktok

Tại sao không nhắn tin được trên TikTok?

Tại sao Tiktok không nhắn tin được? Nguyên nhân và cách khắc phục được BeoBeo Marketing trình bày rõ ràng như sau:

1. Nguyên nhân Tiktok không nhắn tin được

Có một số nguyên nhân khiến bạn không nhắn tin được trên Tiktok là:

 • Hai tài khoản chưa follow nhau: Theo chính sách của TikTok, bạn chỉ có thể nhắn tin cho những người mà bạn đang theo dõi và người khác theo dõi bạn. 
 • Tài khoản của bạn chưa đủ tuổi: TikTok chỉ cho phép người từ 13 tuổi trở lên sử dụng tính năng nhắn tin.
 • Tài khoản của bạn bị đình chỉ tạm thời: Nếu tài khoản của bạn bị đình chỉ tạm thời vì vi phạm chính sách TikTok, bạn sẽ không thể sử dụng tính năng nhắn tin.
 • Lỗi hệ thống: Trong một số trường hợp hiếm hoi, lỗi hệ thống có thể khiến bạn không thể nhắn tin được trên TikTok.
 • Ngoài ra, một số trường hợp bị lỗi internet làm gián đoạn cuộc trò chuyện của bạn với ai đó. 

Tại sao không nhắn tin được tiktok khi đủ follow

2. Khắc phục lỗi không nhắn tin được trên Tiktok nhanh nhất

Từ các nguyên nhân trên, BeoBeo Marketing đề xuất khắc phục lỗi không nhắn tin được trên TikTok:

 • Kiểm tra xem hai tài khoản đã follow nhau chưa: Nếu hai tài khoản chưa follow nhau, hãy nhấn theo dõi tài khoản mà bạn muốn nhắn tin.
 • Kiểm tra độ tuổi của tài khoản: Nếu tài khoản TikTok chưa đủ tuổi, hãy đợi đến khi bạn đủ tuổi để sử dụng tính năng nhắn tin.
 • Kiểm tra xem tài khoản của bạn có bị đình chỉ tạm thời không: Nếu tài khoản của bạn bị đình chỉ tạm thời, hãy liên hệ với TikTok để được giải quyết.
 • Khởi động lại ứng dụng Tik Tok: Đôi khi, khởi động lại ứng dụng có thể khắc phục một số lỗi tạm thời.
 • Cập nhật ứng dụng TikTok : TikTok thường xuyên phát hành các bản cập nhật cải thiện tính năng và sửa lỗi. Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản TikTok mới nhất.

Khắc phục lỗi không nhắn tin được trên TikTok nhanh nhất

Cách bật tính năng nhắn tin trên TikTok chi tiết

Để bật tính năng nhắn tin trên TikTok, bạn thực hiện theo các bước sau:

1.  Bật tính năng nhắn tin trên TikTok trên điện thoại

 1. Mở ứng dụng Tik Tok.
 2. Nhấn vào biểu tượng “Tôi”, ngay góc dưới bên phải màn hình.
 3. Nhấn vào “Cài đặt và quyền riêng tư”.
 4. Nhấn vào “Quyền riêng tư”.
 5. Nhấn vào Tin nhắn.
 6. Bật Cho phép người khác nhắn tin cho bạn.

2. Bật tính năng nhắn tin trên TikTok trên máy tính

 1. Truy cập trang web TikTok.
 2. Nhấp vào biểu tượng Tôi ở góc trên bên phải màn hình.
 3. Nhấp vào Cài đặt và quyền riêng tư.
 4. Nhấp vào Quyền riêng tư.
 5. Nhấp vào Tin nhắn.
 6. Bật Cho phép người khác nhắn tin cho bạn.

Cách bắt tính năng nhắn tin trên TikTok trên máy tính

Câu hỏi liên quan Không thể gửi tin nhắn trên TikTok

Xoay quanh chủ đề:” Tại sao không nhắn tin được trên TikTok đủ đã follow”, BeoBeo Marketing nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc. Tất cả được BeoBeo giải đáp như sau: 

1. Không Follow TikTok có nhắn tin được không?

Không, bạn không thể nhắn tin cho người khác nếu hai tài khoản chưa follow nhau. Theo chính sách của TikTok, bạn chỉ có thể nhắn tin cho những người mà bạn đang theo dõi và họ cũng theo dõi bạn. Muốn nhắn tin cho người khác, bạn cần chủ động follow người đó trước, rồi bắt đầu nhắn tin. Một số trường hợp gửi không được, rất có thể là họ đã bật tính năng riêng tư cho tài khoản TikTok. 

2. Không đủ follow có nhắn tin cho người khác được không?

Không, không đủ follow không ảnh hưởng đến khả năng nhắn tin của bạn trên TikTok. Bạn có thể nhắn tin cho người khác bất kể số lượng follow của bạn là bao nhiêu. Nhưng nếu tài khoản của bạn bị đình chỉ tạm thời do vi phạm chính sách của TikTok, bạn sẽ không thể nhắn tin cho người khác, bạn cần liên hệ với TikTok để được giải quyết.

Không follow tiktok có nhắn tin được không

Kết Luận

Tới đây, bạn đã biết “Tại sao không nhắn tin được trên TikTok” rồi đúng không nào. Nếu gặp phải, bạn hãy từ từ xác định nguyên nhân do đây, coi có giống như những nguyên nhân mà BeoBeo Marketing đề cập không. Tiếp đó, đưa ra hướng xử lý, đây là những lỗi nhỏ, có thể khắc phục dễ dàng. Hy vọng, bài viết cung cấp đa dạng thông tin hữu ích cho bạn. Chúc thành công.

5/5 - (1 bình chọn)