kiếm tiền trên Tik Tok

Nhiều bạn đang quan tâm đến ý tưởng kiếm tiền từ Tik Tok đúng không? Vì đơn giản nền tảng video này đang rất được người sử dụng. Với những bạn mà kênh TikTok có nhiều view, nhiều follower thì lại càng quan tâm hơn nữa. Vậy hãy xem chúng ta có những cách nào để kiếm được tiền trên TikTok và thực hiện ngay nhé bạn.

1. Học để kiếm tiền

Có thể chẳng ai đề cập với bạn ý tưởng kiếm tiền bằng: Học tập từ những video chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức trên Tik Tok. Sau đó vận dụng những kiến thức đấy để kiếm tiền đâu đúng không?

Nhưng BeoBeo Marketing sẽ nói với bạn rằng ý tưởng này rất tốt và tuyệt vời. Nó tốt hơn rất nhiều so với những hướng dẫn kiếm tiền TikTok mà bạn đã được chia sẻ trước đây.

Lấy ví dụ: Về việc học kiến thức kinh doanh online TikTok.

Thứ nhất: Thay vì dùng tiền đi học về kinh doanh online (5 triệu 1 khóa, hay 1 triệu để tham gia 1 sự kiện chia sẻ kiến thức từ chuyên gia). Thì học tập, tổng hợp kiến thức được chia sẻ từ các video trên TikTok sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá nhiều tiền. Mà tiết kiệm được tiền, nó cũng tương đương với việc bạn đã kiếm được tiền rồi đó.

Thứ hai: Vận dụng kiến thức, kinh nghiệm mình học được để kiếm tiền. Không chỉ tiết kiệm được tiền học, mà bạn có thể kiếm được tiền từ những thứ mình học được: giảm rủi ro kinh doanh, nắm bí quyết thành công, nắm bí quyết chăm sóc khách hàng,…

Hướng dẫn: Học để kinh doanh kiếm tiền

Các bước học kiếm tiền đơn giản:

 • Bước 1: Bạn vào phần Search trên TikTok và gõ tìm kiếm các từ khóa: kinhdoanhonloline, banhangonline,…

 • Bước 2: Bấm vào xem những video chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nhiều lượt xem.

 • Bước 3: Follow nhiều những người chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hay.

 • Bước 4: Lướt TikTok và tích cực xem những video dạng này để học hỏi kinh nghiệm nhé.

Đảm bảo 1 cần 1 tuần, hoặc 1 tháng thôi là bạn đã tổng hợp được rất nhiều kiến thức hay. Hay kinh nghiệm thành công khi kinh doanh online. Sau đó bạn có thể vận dụng để kiếm tiền gián tiếp từ TikTok thông qua việc kinh doanh bán hàng.

kiếm tiền từ Tik Tok

2. Kinh doanh bán hàng trên TikTok

Với lượng người dùng rất lớn và trẻ kéo theo nhu cầu mua sắm trên TikTok cực kỳ cao. Vì vậy, bạn đừng nên bỏ qua ý tưởng kiếm tiền với Tik Tok thông qua việc kinh doanh các sản phẩm trên đây.

Tuy nhiên, với ý tưởng này thì bạn cần có 1 số lưu ý:

 • Nếu bắt đầu từ con số 0, thì video về sản phẩm bạn phải chất, độc đáo hoặc content hay thì mới có thể thu hút người xem và tương tác. Bởi vì nội dung video về bán hàng thường không nhận được sự quan tâm từ phía người dùng.

 • Nếu đã sở hữu kênh TikTok nhiều follow, bạn có thể chuyển hướng kinh doanh sản phẩm trên đây. Lúc này, bạn cần phải xác định lượng người dùng follow bạn là nam hay là nữ. Từ đó đưa ra lựa chọn kinh doanh sản phẩm phù hợp.

 • Nếu kênh TikTok có nhiều lượt xem video, bạn có thể review sản phẩm để ăn hoa hồng.

Lưu ý: Dù chuyển hướng kinh doanh, nhưng bạn cần kết hợp giữa nội dung ban đầu và nội dung bán hàng. Để đảm bảo kênh TikTok vẫn dùy trì được lượng fan, lượng view và cả lượng tương tác.

 • Chạy quảng cáo bán hàng trên TikTok: Ý tưởng này cũng khá tốt. Tuy nhiên bạn sẽ cần phải đầu tư ngân sách ads, sau đó thì mới kiếm được lại được tiền trên Tik Tok từ những đơn hàng.

Cơ bản, nếu bạn đảm bảo rằng video về sản phẩm mình tiếp cận được nhiều người xem, có khả năng có bán được sản phẩm. Thì việc kiếm tiền từ TikTok bằng kinh doanh bán hàng là hoàn toàn khả thi.

kiếm tiền từ video Tik Tok

3. Nhận PR thương hiệu, sản phẩm

Khi bạn sở hữu kênh TikTok nhiều followers, nhiều view thì tự động có những nhãn hàng liên hệ với bạn để nhờ bạn PR cho sản phẩm họ.

Đơn giản là việc bạn chỉ cần làm 1 video giới thiệu cho sản phẩm họ, sau đó đăng video lên kênh TikTok của bạn. Chủ đề, kịch bản video có thể do bạn xây dựng nội dung, hoặc do nhãn hàng xây dựng.

Lúc này, nếu có đề nghị như vậy bạn chỉ cần chấp nhận hoặc không? Nếu chấp nhận bạn sẽ kiếm được tiền từ TikTok rồi đó? Kiếm được ít hay nhiều tùy thuộc vào độ hot kênh TikTok. Khi đối tác định giá cả để đăng video. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc nâng lên nếu kênh TikTok có tiềm năng cao.

Lưu ý: Là người PR sản phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm PR trước khi quyết định có nhận kèo hay không nhé? PR sản phẩm kém chất lượng thì lớ quớ lại bị ăn chửi và tụt follower đó.

Cách kiếm tiền trên Tik Tok

4. Nhận quà từ fan

 TikTok cũng đã làm giống Facebook hay Bigo. Tức là cho người chơi nạp tiền vào tài khoản, sau đó mua quà tặng bất cứ ai mà họ thích trên TikTok. Mình thấy rất nhiều người kiếm tiền từ chức năng này. Bạn hãy thử kiếm tiền bằng cách này đi nhé. 

Với chức năng này, bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền trên Tik Tok thông qua việc nhận quà và quy đổi quà từ fan ra tiền mặt.

Và thứ các bạn cần chuẩn bị ngay lúc này để đón đầu xu hướng kiếm tiền trên Tik Tok đó chính là phải làm sao đó tăng lượng follow, lượng fan tối đa cho tài khoản TikTok.

kiếm tiền với Tik Tok

5. Làm dịch vụ trên TikTok

TikTok hiện tại đang rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý tưởng kiếm tiền từ Tik Tok bằng cách nhận làm các dịch vụ. Chúng ta có các dịch vụ rất nhiều người cần như:

Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu về cách làm những dịch vụ Tik Tok kể trên. Sau đó thì tìm cách tiếp cận khách hàng và hỗ trợ dịch vụ đối với khách cần. Bạn sẽ nhận tiền từ khách, chi ra một khoản cho dịch vụ, khoản còn lại là tiền lời bạn kiếm được.

6. Kiếm tiền từ Timebucks

TikTok hiện tại chưa hỗ trợ bật kiếm tiền kênh từ lượt view giống như Youtube hay Facebook đúng không? Nhiều khả năng chức năng này sẽ không xuất hiện bởi vấn đề về bản quyền hầu hết video đăng lên nền tảng này.

Tuy nhiên, vẫn có cách gián tiếp để bạn có thể kiếm tiền trên TikTok được, đó chính là kiếm tiền bằng việc liên kết kênh TikTok với Timebucks.

Cụ thể, để kiếm tiền gián tiếp từ Timebucks các bạn cần làm:

 • Bước 1: Liên kết tài khoản với ứng dụng Timebucks.

 • Bước 2: Đăng video do Timebuck cung cấp lên kênh TikTok.

 • Bước 3: Sau đó, TikTok sẽ trả tiền cho bạn.

Yêu cầu nhận tiền:

 • Kênh phải chạm mốc 10 usd thì mới rút được tiền.

 • Phải đúng 2 ngày cố định hàng tháng thì mới rút tiền.

Lưu ý: Số tiền kiếm được phụ thuộc vào lượng view video mà bạn đăng lên kênh TikTok.

Link tham khảo:

 • Link đăng ký Timebucks: https://timebucks.com/?refID=216727663

 • Link hướng dẫn đăng ký, liên kết TikTok: https://moneytiktok123.blogspot.com/2020/04/huong-dan-cach-kiem-tien-tik-tok-tai.html

 • Link hướng dẫn đăng video kiếm tiền Timebucks: https://www.youtube.com/watch?v=oAHY4QjJKLg

 • Link hướng dẫn rút tiền từ Timebucsk: https://www.youtube.com/watch?v=3ozZ97C4yOg

kiếm tiền tiktok qua timebucks

Kết Luận

Những hướng dẫn kiếm tiền từ Tik Tok trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập nhất định khi chơi Tik Tok nhé. TikTok hiện chưa bật kiếm tiền bằng lượt view. Bạn có thể kiếm tiền từ bên thứ 3 bằng cách khác mà BeoBeo Marketing đã chia sẻ. Bạn tham khảo và kiếm tiền ngay.

Rate this post