bm ẩn

Bạn đang có ý định mua fanpage fb về kinh doanh bán hàng, nhưng đọc một số thông tin trên mạng bảo là: “Mua fanpage bị dính BM ẩn sẽ bị hack lại”. Vậy BM là gì? Làm sao để kiểm tra BM ẩn trên fanpage ? Hãy cũng BeoBeo Marketing đi tìm hiểu ngay nhé.

BM ẩn là gì?

Lưu ý: BM là viết tắt Business Facebook.

BM: Hay còn gọi là Business Facebook, đây là một trình quản lý doanh nghiệp được Facebook phát triển để hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhiều tài nguyên cùng lúc. Bao gồm như: fanpage, tài khoản quảng cáo, phân quyền người quản lý,…

Ẩn: Ẩn ở đây có nghĩa là không nhìn thấy, bị che giấu.

Vậy: BM ẩn nghĩa là trình quản lý doanh nghiệp đã bị ẩn. Và nếu thêm fanpage vào trình quản lý này, fanpage sẽ xuất hiện thêm quyền chủ sở hữu.

Tất nhiên, khi BM bị ẩn, thì bạn cũng không thể nhìn thấy việc fanpage này có quyền chủ sở hữu hay là không.

bm ẩn là gì

Hack fanpage bằng BM như thế nào?

1. Cách Hack fanpage

Cụ thể, với quyền chủ sở hữu (BM) này. Người khác có thể dùng BM để thêm một hoặc nhiều quản trị viên vào trang fanpage đó.

Những quản trị viên này hoàn toàn có thể gỡ quyền quản trị viên khỏi trang này. Khi đó, fanpage đã bị hack, bạn không còn quyền quản trị nào trên trang đó nữa.

2. Kiểm tra quyền chủ sở hữu Trang

Nếu BM không bị ẩn, thì bạn đã dễ kiểm tra. Như trên, bạn chỉ cần:

Vào phần Cài đặt Trang => Vào Vai trò trên Trang để xem chi tiết thông tin.

Nếu fanpage đã được thêm vào BM thì bạn sẽ thấy quyền chủ sở hữu ở đây. Không có thì nghĩa là fanpage này chưa được thêm vào BM nào cả.

Khi mua fanpage, hoàn tất khoản giao dịch, bạn cần vào đây để kiểm tra xem fanpage có còn quyền chủ sở hữu hay không? Nếu còn thì yêu cầu bên bán thoát quyền này đi. Bên bán thoát rồi thì bạn muốn tạo quyền chủ sở hữu thì chỉ cần tạo 1 tài khoản Business Facebook riêng, sau đó thêm fanpage vào là được.

business facebook ẩn

Hướng dẫn kiểm tra BM ẩn

1. Lý do BM bị ẩn

Thực ra chúng ta không thể làm ẩn BM đi đâu các bạn. Chỉ có trường hợp là tài khoản BM bị die, dẫn đến BM bị ẩn đi mà thôi.

Mà khi BM bị die rồi thì người khác cũng không thể hack lại fanpage. Trừ khi họ đã kháng nghị khôi phục BM thành công (tỷ lệ thấp, hiếm). Ngặt nổi bị dính BM ẩn rồi thì bạn không thể thêm fanpage vào BM riêng.

2. Cách kiểm tra BM ẩn

Nếu BM bị ẩn thì bạn vào phần Vai trò trên Trang cũng sẽ không nhìn thấy quyền chủ sở hữu. Y hệt như những fanpage chưa có quyền chủ sở hữu vậy.

Lưu ý: Nếu bạn đã nhìn thấy quyền chủ sở hữu Trang rồi thì nghĩa là fanpage không bị BM ẩn đâu. Đó là BM hiển thị nên không cần kiểm tra nữa. Vì chắc chắn thử thêm fanpage vào BM thì cần phải chờ bên kia duyệt. Bán page rồi, bên bán sẽ chủ động thoát quyền đó, nếu chưa thoát thì bạn phải nên yêu cầu họ thoát.

Khi đó, để kiểm tra BM ẩn, các bạn cần:

  • Bước 1: Vào tạo 1 tài khoản Business Facebook.

  • Bước 2: Thêm fanpage vào Business này.

Khi đó, nếu: Thêm thành công, nghĩa là fanpage không bị BM ẩn. Còn nếu bạn thêm không thành công, yêu cầu chờ duyệt thì nghĩa là fanpage đó đang bị dính BM ẩn.

Hướng dẫn: Xem ở đây

kiểm tra bm ẩn

Kết luận

Nếu bạn cần mua fanpage mà muốn tránh rơi vào những rắc rối liên quan đến BM ẩn? Bạn chỉ cần liên hệ với BeoBeo Marketing để đặt mua ngay fanpage sạch đẹp nhé. Về quyền chủ sở hữu Trang, hoàn tất các khoản giao dịch bên mình sẽ thoát luôn quyền này. Bạn muốn tạo quyền chủ sở hữu thì chỉ cần tạo 1 tài khoản BM, sau đó thêm fanpage đó vào là OK. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Khác

Rate this post