mua page facebook

Bạn đang có ý định mua fanpage có sẵn lượt like để kinh doanh bán hàng. Tuy nhiên vì chưa có nhiều kinh nghiệm mua fanpage nên nhiều bạn có những thắc mắc dạng như: Có nên mua fanpage không? Mua fanpage có an toàn không? Vậy ở bài viết này mọi người hãy cùng BeoBeo Marketing đi giải đáp những thắc mắc này ngay nhé.

Mua page có an toàn hay không?

1. Trường hợp an toàn

 • Fanpage chất lượng

Tức là bạn chọn mua được fanpage phát triển tự nhiên, và like tăng lên tự nhiên, fanpage có nhiều tương tác,…

Thường với cách mua fanpage, bạn sẽ được BeoBeo Marketing gửi danh sách nhiều fanpage. Từ đó bạn có thể cân nhắc lựa chọn fanpage phù hợp với nhu cầu.

 • Sở hữu toàn quyền fanpage

Khi mua fanpage, lúc bàn giao bạn cần phải nắm toàn quyền. Và phải là quyền admin duy nhất trên fanpage. Khi đó việc mua page sẽ an toàn bạn hoàn toàn không lo bị ai đá quyền mình ra khỏi Trang.

 • Được bảo hành

Khi mua fanpage, để đảm bảo các rủi ro thì bạn cần đặt mua page bên đơn vị có chính sách bảo hành tốt. Để nếu xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng sẽ được đơn vị đó hỗ trợ ngay lập tức.

 • Đơn vị uy tín

Vì mảng kinh doanh fanpage này cơ bản sản phẩm là một cửa hàng trên Facebook. Hay nói cách khác, nó không phải là sản phẩm thật, mà là nền tảng trên mạng internet hỗ trợ việc kinh doanh bán hàng. Vậy nên tốt nhất bạn nên mua page bên đơn vị có uy tín như BeoBeo Marketing để được đảm bảo an toàn cao nhất.

2. Trường hợp không an toàn

 • Fanpage kém chất lượng

Fanpage kém chất lượng là những fanpage có lượng like tăng lên nhờ vào các công cụ, tool hỗ trợ. Đây là những lượt like không tự nhiên, thành ra chất lượng fanpage siêu thấp. Vì vậy, mua page trường hợp này sẽ không an toàn.

Xem Ngay: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Fanpage Trước Khi Mua

 • Không toàn quyền sở hữu fanpage

Trường hợp này, hiểu là một số bên bán fanpage họ bàn giao page nhưng lại vẫn giữ lại quyền admin, hoặc chủ sở hữu. Sau 1 thời gian thì họ âm thầm gỡ bạn ra quyền đó và lấy lại page. Trường hợp này cũng xếp vào nhóm mua page không an toàn nhé các bạn.

 • Không được bảo hành

Đối với những đơn vị kinh doanh fanpage mà không có chính sách bảo hành thì bạn cũng nên né ra cho an toàn nhé. Bởi vì nếu gặp lỗi kỹ thuật lại không ai hỗ trợ cho bạn. Thành ra việc mua page lại không còn an toàn về sau.

 • Đơn vị không uy tín

Hiện tại, số đơn vị bán fanpage uy tín thì ít, mà số đơn vị bán fanpage kiểu chộp dựt thì ngày càng nhiều vô số kể. Vì vậy trước khi quyết định mua page, bạn nên tìm hiểu kỹ một chút về bên mình định mua để giảm rủi ro.

Tóm lại: Mua fanpage Facebook có an toàn không sẽ được quyết định bởi các yếu tố như trên. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua fanpage nào đó nhé.

Có nên mua fanpage không?

1. Nên mua

 • Hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Fanpage có nhiều like sẽ mang đến 2 hỗ trợ chính:

– Tăng lượt tiếp cận, tương tác trên các bài đăng bán hàng bạn.

– Hỗ trợ chốt đơn hàng hiệu quả, tạo uy tín cho khách hàng hơn.

Thành ra việc mua page có sẵn like sẽ mang đến hỗ trợ thúc đẩy việc kinh doanh bán hàng hiệu quả hơn rất nhiều.

 • Xây dựng thương hiệu mạnh mẽ

Fanpage nhiều like tức là nhiều người đã và đang biết đến thương hiệu quả bạn. Cộng với việc nếu bạn đầu tư marketing hợp lý thì việc mua fanpage cũng hỗ trợ xây dựng thương hiệu cực kỳ tốt.

 • Kiếm tiền online

Nhiều bạn có ý tưởng làm video đăng trên Facebook, sau đó kiếm tiền bằng adbreak. Tất nhiên, bạn cần mua 1 fanpage 10.000 follow thì mới bật chức năng kiếm tiền cho fanpage.

2. Không nên mua

 • Tương tác có thể giảm

Khi mua fanpage, việc thay đổi chủ đề nội dung lập tức trên fanpage sẽ là điều không thể tránh khỏi. Chủ đề nội dung thay đổi thì mức độ tương tác trên fanpage có thể sẽ giảm đi một ít. Đây là điều được dự báo trước.

 • Rủi ro

Không phải fanpage do chính các bạn tạo, xây dựng nên thành ra bạn sẽ không biết fanpage mình mua nó có vi phạm chính sách gì không?

Khi đó, nếu vẫn muốn mua fanpage các bạn nên kiểm tra:

– Chọn đơn vị uy tín.

– Mua fanpage bên đơn vị có bảo hành.

Tất nhiên, đầu tư nào cũng sẽ có rủi ro cả nhé các bạn. Mua fanpage về kinh doanh cũng vậy. Tuy nhiên việc bỏ ra vài triệu để mua fanpage không phải là số tiền quá lớn. Vậy nên bạn không cần đắn đo quá nhiều về vấn đề này mà làm chậm trễ công việc. Hãy mạnh mẽ và quyết đoán lên.

 • C. Mất page

Nhiều bạn mua page về 1 thời gian thì mất page trắng. Đó vì bạn đã chọn mua page sai chỗ, không đúng người. Rất nhiều cá nhân, họ đang bán page theo kiểu bán lấy tiền rồi mai mốt lấy lại page. Vi họ vẫn còn cài quyền chủ sở hữu, admin trên fanpage đó.

Đối với trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể phòng tránh bằng việc:

– Kiểm tra quyền admin và cả quyền chủ sở hữu trang khi bàn giao page.

– Mua fanpage ở những đơn vị uy tín.

Tóm lại: Có nên mua fanpage không? Tất nhiên là nên vì nó hỗ trợ kinh doanh hiệu quả, làm thương hiệu tốt hơn. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo về các rủi ro khi mua page bằng việc hợp tác với bên làm dịch vụ uy tín như BeoBeo Marketing.

XEM NGAY: GIÁ BÁN FANPAGE

Tại sao nên mua fanpage bán hàng?

Sau đây là bộ ảnh mình chụp từ phần inbox giữa bên mình với khách hàng về dịch vụ mua bán page Facebook. Cùng với những thông tin chuyển khoản phí mua bán page Facebook. Bạn có thể tham khảo qua nhằm có nhiều niềm tin hơn trong việc đặt mua page với bên mình siêu uy tín luôn.

Bán fanpage

review khách hàng mua page

Mua page Facebook giá rẻ

Mua page

Bán fanpage Facebook

Bên mình bán page uy tín chất lượng, các bạn cứ yên tâm.

Kết Luận

Mua fanpage có an toàn ? Có nên mua fanpage không ? Chỉ cần bạn mua fanpage BeoBeo Marketing, đảm bảo page là an toàn 100%. Bên mình còn cung cấp chính sách bảo hành đầy đủ cho các bạn luôn.

5/5 - (3 bình chọn)