chuyển tất cả bạn bè thành like fanpage

Làm thế nào chuyển tất cả bạn bè thành like fanpage? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Rõ ràng đây là cách tăng like fanpage Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất. Khi chuyển như vậy, mời cũng không cần phải mời bạn bè thích trang, hơn nữa cách invite like Facebook có tỷ lệ chuyển đổi hành động khá thấp.

Có cách nào chuyển bạn bè thành like fanpage không?

Với câu hỏi này có lẽ bạn đang muốn chuyển 100% bạn bè trên profile Facebook thành like fanpage đúng không?

Để thực hiện mục tiêu này, chúng ta có 2 cách:

 • Cách 1: Mời tất cả bạn bè thích trang

Với cách này bạn có thể được gửi lời mời like fanpage đến tất cả bạn bè trên facebook cá nhân. Nhưng với điều kiện mỗi fanpage chỉ gửi 1 lần duy nhất và bạn phải đợi phản từ những người bạn này. Tỷ lệ thành công những lời mời này không cao, thường những người dùng thân thiết với bạn thì họ mới chấp nhận ấn like page, còn không thì khó.

 • Cách 2: Chuyển Facebook cá nhân thành fanpage

Với cách này bạn sẽ chuyển tất cả bạn bè thành like fanpage luôn. Tỷ lệ chuyển đổi thành công là 100%. Nhưng sau đó thì họ có ấn hủy like fanpage không thì còn tùy nữa. Lựa chọn này sẽ biến profile Facebook thành fanpage. Đồng nghĩa bạn sẽ mất profile nhưng đổi lại là fanpage, hãy cân nhắc cẩn thận nhé.

Cách này trước được áp dụng nhiều nhưng sau này Facebook hạn chế chức năng này rất nhiều. Thành ra đôi lúc bạn có thể thực hiện được, đôi lúc thì không thành công.

Nếu bạn muốn làm cách chuyển bạn bè trên Facebook thành like fanpage bằng cách mời bạn bè thích trang thì tham khảo hướng dẫn ở đây. Còn  muốn chuyển đổi 100% bạn thành like, hãy tham khảo hướng dẫn cách chuyển profile Facebook thành fanpage sau đây nhé.

Ưu nhược điểm khi chuyển Facebook cá nhân thành fanpage

1. Ưu điểm

 • Sở hữu ngay 1 fanpage có sẵn 5000 lượt like mà không cần phải chạy ads hay đầu tư xây dựng quá nhiều. Cũng như tiết kiệm thời gian công sức.

 • Hỗ trợ xây dựng phát triển thương hiệu mạnh mẽ trên Facebook, profile Facebook gặp hạn chế rất lớn ở khoản này.

 • Đối tượng bạn bè chuyển thành like luôn đảm bảo tương tác cho fanpage. Hoặc tỷ lệ chuyển đổi cao nếu bạn kinh doanh trên fanpage này.

2. Hạn chế

 • Tất cả nội dung, bài viết, hình ảnh hay video trên Facebook cá nhân này đều bị xóa tất cả. Chỉ có lượng bạn bè là chuyển thành số like tương ứng.

 • Bạn có thể chuyển Facebook thành fanpage nhưng không thể chuyển ngược fanpage thành Facebook, nên hãy cân nhắc cẩn thận.

 • Tên fanpage sẽ lấy y như tên Facebook cá nhân. Muốn đổi sang tên khác có thể bạn phải sử dụng qua dịch vụ đổi tên fanpage trả phí.

Cách chuyển tất cả bạn bè thành like fanpage

 • Bước 1: Đăng nhập Facebook trên trình duyệt.

 • Bước 2: Truy cập vào link https://m.facebook.com/pages/create/migrate/

 • Bước 3: Chọn danh mục phù hợp cho fanpage.

 • Bước 4: Cài đặt lại một số thông tin (tên người dùng, avatar, cover, giới thiệu,…)

Kết luận

Để chuyển tất cả bạn bè thành like fanpage, bạn chỉ có cách chuyển profile Facebook thành fanpage mà thôi. Phần hướng dẫn ở trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn, còn không bạn có thể mời bạn bè like fanpage cũng được. Nhưng tỷ lệ like sẽ tương đối thấp. Chúc thành công.

Rate this post