subscribe là gì

Subscribe là thuật ngữ được sử dụng nhiều trên nền tảng mạng xã hội hiện. Và nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn về thuật ngữ Subscribe youtube này, hãy cùng BeoBeo Marketing tìm hiểu với những nội dung chia sẻ sau đây.

1. Subscribe là gì ?

Subscribe là việc các bạn đăng ký theo dõi, nhận thông tin từ 1 cá nhân hay tổ chức bất kỳ. Hiểu đơn giản, khi bạn ấn vào nút Subscribe tài khoản của họ, bạn sẽ theo dõi được tất cả hoạt động trên account người dùng mà bạn đăng ký. Bao gồm bài viết, video, hay sự kiện và nhiều thông tin khác.

Subscribe nghĩa là gì? Hiểu theo nghĩa tiếng Anh là ký tên, quyên góp, đặt mua, tán thành . . . Và tùy vào từng trường hợp mà thuật ngữ này sẽ được áp dụng 1 nghĩa phù hợp nhất.

2. Subscribe Youtube là gì ?

Subscribe Youtube là lượt đăng ký kênh trên Youtube. Nếu như bạn là 1 người dùng, bạn ấn vào nút Subscribe kênh Youtube nào đó. Thì ở những video tiếp theo đăng tải lên kênh này, nhiều khả năng bạn sẽ nhìn thấy chúng.

Tóm lại, Subscribe Youtube tức là lượt đăng ký theo dõi hoạt động 1 kênh Youtube. Bạn sẽ ở vai trò người theo dõi, và kênh Youtube sẽ đóng vài trò được theo dõi. Lúc này, bạn được gọi là: Subscriber.

Ví dụ:

Bạn vô tình xem được 1 video nội dung hay trên Youtube. Và bạn muốn theo dõi, xem thêm những video trên kênh này. Thì bạn chỉ cấn ấn vào nút Subscribe (Đăng ký) kênh là được.

subscribe youtube là gì

3. Subscribe youtube để làm gì ?

3.1 Đối với người dùng

Subscribe Youtube thể hiện sự quan tâm, và mong muốn đăng ký theo dõi, nhận thêm những video nội dung hấp dẫn trên kênh Youtube bất kỳ.

3.2 Đối với kênh Youtube

A. Tăng view video

Kênh càng có nhiều Subscribe thì video đăng lên cơ hội tiếp cận nhiều người, điều này tạo tiền đề để video có nhiều lượt xem. 

B. Tăng tương tác

Người ấn Subscribe kênh Youtube là người quan tâm kênh, khi đó lượng tương tác tạo ra từ người đã đăng ký kênh này cực kỳ cao.

C. Xây dựng thương hiệu

Kênh Youtube sẽ được xây dựng cùng với 1 thương hiệu cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. Khi kênh càng có nhiều lượt đăng ký thì độ phủ thương hiệu càng cao.

D. Kiếm tiền

Kênh càng có nhiều đăng ký thì bạn sẽ càng có cơ hội kiếm tiền, bằng nhiều cách khác nhau như:

  • Từ quảng cáo.
  • Từ PR sản phẩm.
  • Và từ nhiều cách khác.

Tìm Hiểu Ngay: Dịch Vụ Tăng Sub Youtube

4. Cách subscribe trên Youtube

4.1 Phương án 1

  • Bước 1: Truy cập kênh.
  • Bước 2: Ấn Subscribe (Đăng ký).

Subscribe

4.2 Phương án 2

  • Bước 1: Mở video Youtube.
  • Bước 2: Ấn Subscribe (Đăng ký) người dưới video.

cách subscribe youtube

Kết luận

Subscribe là gì? Đến đây chắc bạn đã nắm rõ rồi đúng không? Riêng subscribe là lượt đăng ký theo dõi video trên 1 kênh Youtube. Hy vọng bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Bài Cùng Topic

1. Tăng Sub Youtube Miễn Phí

2. Hack Sub Youtube

3. Tool Tăng Sub Youtube

4. Web Sub Chéo Youtube

5. Mua Kênh Youtube Uy Tín

Rate this post