lợi hại khi mua fanpage

Mua fanpage hiện là cách tốt nhất để bạn có thể sở hữu ngay 1 fanpage nhiều like nhằm tăng uy tín kinh doanh bán hàng, xây dựng thương hiệu hiệu quả. Nhưng có phải điều bạn quan tâm lúc này  là “Điểm lợi hại khi mua fanpage” không ? Nếu đây là thông tin bạn đang quan tâm, hãy cùng BeoBeo Marketing đi tìm hiểu ngay nhé.

Điểm lợi khi mua fanpage

 • 1. Hỗ trợ chốt đơn

Fanpage nhiều like giúp tăng uy tín, tăng niềm tin nơi khách hàng với cửa hàng. Khi đó, tỷ lệ chốt đơn hàng thành công sẽ cao hơn khi bạn chạy quảng cáo hay marketing tiếp cận nhiều khách hàng.

 • 2. Xây dựng thương hiệu

Fanpage càng nhiều like thì mức độ nhận diện thương hiệu trên Facebook cửa hàng, doanh nghiệp bạn càng lớn. Tất nhiên, kinh doanh bán hàng online, thì bạn bắt buộc vào hướng đến mục tiêu làm thương hiệu trên Facebook. Cho dù là ít hay nhiều. Vậy, lợi hại khi mua fanpage ư? Chính là việc thương hiệu sẽ phát triển mạnh mẽ trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

 • 3. Đảm bảo tương tác

Khi mua page, bạn cũng được thừa hưởng được lượng tương tác ổn định và có sẵn ở fanpage này. Đây là ưu thế từ việc mua fanpage có sẵn like so với việc tạo mới. Và khi kinh doanh bán hàng trên page không có like, không được ai biết đến.

 • 4. Tiếp cận khách hàng

Khi mua 1 fanpage có sẵn lượng like tốt, việc bạn đăng bất kỳ thông tin nào lên fanpage thì chúng đều tiếp cận được lượng người đã like và theo dõi fanpage này. Khi đó, khả năng bài viết bán hàng bạn đăng trên fanpage sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng một cách hoàn toàn miễn phí.

 • 5. Sài xong có thể bán lại

Mua fanpage tức là bạn sẽ mua và sở hữu luôn trang fanpage này. Chứ không phải thuê mà có thời hạn thì phải trả lại. Khi đó, nếu không sài fanpage nữa thì bạn có thể liên hệ với các bên thu mua fanpage và bán lại cho họ. Giá có thể giảm một tý so với khi mua một chút. Nhưng cơ bản bạn vẫn có thể thu hồi vốn. Như vậy, điểm lợi khi mua fanpage nữa đó là “Không Lỗ Vốn”.

 • 6. Chạy quảng cáo hiệu quả

Nếu bạn không tin, bạn thử setup cùng 1 quảng cáo trên 2 fanpage có ít và nhiều like. Bạn sẽ thấy rằng những fanpage có nhiều like sẽ mang lại hiệu quả cao hơn ở tất cả chỉ số. Bao gồm như: Tiếp cận, tương tác hay cả tỷ lệ chuyển đổi.

Điểm hại khi mua fanpage

 • 1. Like có thể giảm

Thường khi mua fanpage có sẵn thì cơ bản là bạn sẽ cần đổi ngay sang tên fanpage khác để phục vụ mục tiêu kinh doanh. Mà khi đổi tên Trang thì sẽ có 1 nhóm người dùng đã từng like page có thể hủy like Trang. Dẫn đến like page có thể giảm 1 con số nhất định nào đó.

Nếu bạn lo lắng về vấn đề này, hãy liên hệ mua page ở đơn vị mà họ có cung cấp các chính sách bảo hành like. Ví dụ: Giảm 20% like thì kích hoạt gói bảo hàng tăng bù like hoặc hoàn tiền số like bị giảm cho bạn.

 • 2. Reach có thể giảm

Reach ở đây là lượt tiếp cận tự nhiên bài đăng bạn tải lên trên fanpage. Tất nhiên, khi mua page, đổi tên page, hay đổi chủ đề nội dung fanpage thì chỉ số reach này có thể giảm đi 1 ít.

Với trường hợp này, bạn nên kết hợp giữa nội dung bán hàng và cả nội dung giải trí theo tỷ lệ 3 – 7. Từ đó Reach sẽ bắt đầu được cải thiện dần dần.

 • 3. Bị hack lại fanpage

Hack lại fanpage được hiểu là bên bán fanpage họ bàn giao page cho bạn rồi, nhưng mà vẫn còn giữ quyền admin trên Trang đó. Sau một thời gian thì họ âm thầm gỡ quyền bạn ra để lấy lại fanpage.

Đối với rủi ro này, muốn đảm bảo bạn nên mua page bên đơn vị mà họ có chính sách bảo hành backpage (lấy lại fanpage) trọn đời. Được hiểu là họ cam kết rủi ro về trường hợp này là không tồn tại cho bạn.

 • 4. Lừa đảo

Được hiểu là bạn liên hệ mua page ở bên đơn vị, hay cá nhân hoạt động với hình thức lừa đảo mua bán fanpage. Lừa đảo ở đây tức là bạn thanh toán tiền mua page cho họ rồi, nhưng sau đó họ lại không bàn giao page cho bạn mà chặn liên lạc luôn.

Để tránh rủi ro bạn nên cân nhắc tìm mua page bên đơn vị uy tín để được đảm bảo. Khi đó, BeoBeo Marketing có thể là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 • 5. Lỗi kỹ thuật

Đây là những sự cố kỹ thuật xảy ra sau khi bạn đã mua và sử dụng fanpage. Lỗi này thường không phổ biến, và nếu bạn cũng có thể tìm hiểu hướng dẫn trên mạng để khắc phục được.

Tuy nhiên, đây cũng được xếp vào 1 hạn chế khi mua fanpage vì nhiều bạn cũng chưa thực sự rành về fanpage để mà sử dụng. Và giải pháp ở đây là liên hệ mua fanpage ở đơn vị mà họ có chính sách hỗ trợ kỹ thuật sau mua là được.

Kết luận

Về những điểm lợi hại khi mua page thì cơ bản BeoBeo Marketing đã liệt kê cho bạn 10 điểm cần được quan tâm lưu ý khi chọn mua. Sau khi tham khảo và có nhu cầu mua page, đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị để được tư vấn chi tiết và đặt mua nhé. Chúc thành công.

Xem Thêm:

5/5 - (1 bình chọn)