mua fanpage là gì

Mua fanpage là gì? Đó việc bạn sẽ mua lại một fanpage đã có sẵn lượt like, tương tác. Sau đó đổi tên, cập nhập lại các thông tin. Sau đó xây dựng lại nội dung và sử dụng lại cho mục tiêu bán hàng, làm thương hiệu . . . trên Facebook.

Mua fanpage là gì?

Mua fanpage là khi bạn kinh doanh bán hàng trên Facebook mà page hiện có đang quá ít like, tương tác. Mà bán hàng trên Facebook fanpage ít like thì rất khó tạo uy tín cũng như chốt đơn hàng dù bạn có đổ thật nhiều tiền vào quảng cáo.

Việc tăng like cho fanpage cũng không hề dễ dàng 1 chút nào đúng không? Lúc này, dịch vụ về fanpage xuất hiện, đó chính là dịch vụ mua bán fanpage.

Ở đây có nghĩa rằng, một đơn vị nào đó, sẽ thu mua lại fanpage từ những người không sử dụng đến, hoặc phát triển trực tiếp fanpage. Sau đó, khi fanpage đã đạt đến những lượt like như 5k, 10k, 20k, hay 50k . . . thì họ sẽ bán những fanpage này đi.

Và người mua fanpage chính là người bán hàng, làm dịch vụ hoặc cũng có thể là những người đang muốn xây dựng một cộng đồng có điểm chung gì đó trên Facebook. Người mua sẽ chi một khoản ngân sách nhất định để mua fanpage có lượng like tốt, uy tín để về kinh doanh bán hàng cho hiệu quả hơn.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã hiểu việc mua trang fanpage Facebook là gì rồi đúng không nào?

Mua fanpage để làm gì?

Có thể những bạn sẽ mua fanpage có các mục đích sau:

  • Kinh doanh, bán hàng.

  • Xây dựng một cộng đồng nào đó.

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân, hay doanh nghiệp.

  • Kéo view cho kênh Youtube.

Tại sao cần phải mua fanpage?

Bạn cứ tưởng tượng việc kinh doanh trên Facebook cũng gần giống, không khác nhiều so với việc bạn kinh doanh bán hàng thực tế tại các cửa hàng vậy.

Ví dụ, bạn kinh doanh quần áo, bạn có một cửa hàng mặt tiền đẹp, bên trong nội thất, thiết kế ok . . . Khi đó cửa hàng sẽ tiếp cận được nhiều người qua lại. Khách hàng thấy thì họ ghé vào, ghé vào thấy cửa hàng chuyên nghiệp. Nếu đẹp, hợp nhu cầu thì dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng.

Với fanpage cũng vậy, fanpage ở đây chính là một cửa hàng trên Facebook. Ở đây, fanpage có nhiều like, lúc này bài viết sản phẩm up lên sẽ tiếp cận được nhiều người. Khi fanpage có nhiều like, uy tín cửa hàng, thương hiệu, sự chuyên nghiệp cũng tăng nhiều like, qua đó dễ chốt đơn hàng hơn.

Và bạn cũng nên nhớ rằng, khi chạy quảng cáo, khách hàng thấy và có nhu cầu với sản phẩm. Đầu tiên, trước khi đặt hàng, họ sẽ vào trang fanpage, xem có nhiều like không, có uy tín không? Nếu nhiều like thì mua, ít like thì thôi suy nghĩ kỹ càng lại.

Điều này cũng dễ hiểu, vì khi mua hàng online, khách hàng họ không có đến trực tiếp cửa hàng. Nên sẽ nhìn vào số like để xem đó là cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp, hay là tào tao bí đao, lừa đảo.

Thông tin dịch vụ mua fanpage là gì?

Ngoài khái niệm về vấn đề mua page là gì? Sau đây cũng có một số thông tin đi kèm mà bạn có thể tham khảo thêm:

Kết luận

Hi vọng những thông tin về vấn đề mua fanpage là gì? Hay những thông tin liên quan khác đã mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn cần mua fanpage thì hãy liên hệ với BeoBeo Marketing ngay để tư vấn miễn phí nhé. Chúc thành công.

5/5 - (1 bình chọn)