mua fanpage mỹ phẩm

Mua fanpage mỹ phẩm, mua fanpage làm đẹp, mua fanpage spa hay mua fanpage thẩm mỹ viện là cách nhanh nhất để bạn xây dựng thương hiệu uy tín. Tiếp cận thật nhiều khách hàng, và những người đã có nhu cầu làm đẹp.

Cách sở hữu fanpage làm đẹp nhiều like?

Đối với nhiều sản phẩm, thật sự mà nói nếu bạn muốn gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng thì ngoài đầu tư chạy quảng cáo fanpage. Bạn còn phải đảm bảo rằng fanpage bạn cần phải có một lượng like đủ để khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào dịch vụ bạn cung cấp.

Đặc biệt đối với nhóm sản phẩm về mỹ phẩm, làm đẹp hay thẩm mỹ viện. Đối với sản phẩm thiên về giữ gìn sắc đẹp như thế này, muốn khách hàng tin tưởng, bạn bắt buộc phải có một fanpage đáp ứng số like mà khách hàng hài lòng cũng như tạo sự tin tưởng.

Tối thiểu cũng phải ở mức 10k trở lên, thường 5k like thì không có thuyết phục cho lắm bạn ạ. Nhưng làm thế nào để nhanh chóng có được fanpage với lượng like như thế này?

Ở đây, nếu bạn không có thời gian, cũng không biết cách tăng lượt like trên Facebook như thế nào cho hiệu quả. Thì giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó chính là đặt mua fanpage mỹ phẩm. Cũng có thể là mua fanpage làm đẹp, hay mua fanpage thẩm mỹ viện … tùy ý bạn.

Mua fanpage mỹ phẩm phù hợp

Đối với câu hỏi này thì đáp án nó sẽ rơi vào những trường hợp sau đây:

  • Người có page mỹ phẩm tương tác tốt thì không muốn bán, vì dại gì mà bán đi miếng cơm manh áo.

  • Người có page mỹ phẩm, làm đẹp hay thẩm mỹ viện mà lại ít tương tác, hay không tương tác, không tạo ra đơn thì bạn lại không muốn mua đúng không?

Mà đối với cả 2 trường hợp trên, tức là bạn sẽ mua fanpage mỹ phẩm, làm đẹp hay thẩm mỹ viện cùng chủ đề. Hay nhóm sản phẩm, dịch vụ mà các bạn đang cung cấp. Điều này thực sự tốt, nhưng giá đối với các fanpage cùng chủ đề là khá cao và nó cũng cực kỳ hiếm ra.

Mua fanpage thẩm mỹ viện ở đâu?

Hiện tại thì lâu lâu BeoBeo Marketing cũng có thu mua được một vài fanpage về lĩnh vực làm đẹp, kinh doanh các sản phẩm về mỹ phẩm. Bên cạnh  cũng có page về thẩm mỹ viện nữa, nhưng mà rất hiếm.

Nếu bạn đang tìm mua fanpage mỹ phẩm, tìm mua fanpage làm đẹp hay fanpage về thẩm mỹ viện. Bạn có thể liên hệ với BeoBeo Marketing để đặt trước. Nếu có sẵn thì bên mình bán luôn, còn nếu chưa có bạn có thể đặt cọc trước, khi thu mua được page chủ đề này, bên mình sẽ bàn giao cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên bên mình cũng nói trước là những fanpage về chủ đề mỹ phẩm, làm đẹp hay thẩm mỹ viện này có giá khá cao nhé các bạn. Vì đây là ngành sản phẩm, dịch vụ đang hot. Thật sự có thể hái ra tiền và rất nhiều tiền. Nói vậy thôi, bạn cũng yên tâm vì bên mình sẽ cố gắng để có thể thu mua fanpage với mức giá tối ưu nhất để bán ra cho bạn với mức giá phải chăng.

Bảng giá mua bán fanpage mỹ phẩm, làm đẹp

Lượt Like Bảng Giá
5.000 1.600.000 đ
10.000 2.700.000 đ
20.000 4.800.000 đ
30.000 6.300.000 đ

Ghi chú: Giá page có thể thay đối với từng fanpage tùy thuộc vào mức độ tương tác, tỷ lệ nam nữ và khu vực ạ.

Danh sách mỹ phẩm, làm đẹp đã bán

  • Authentic Store – Mỹ Phẩm Chính Hãng.

  • Mỹ phẩm sạch Queenie Skin.

  • Mỹ phẩm Nhật Bản – Mỹ Phẩm Sakura.

  • Thẩm Mỹ Viện Wonhee Korea 2.

  • K beauty No.1.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về gói dịch vụ mua bán fanpage mỹ phẩm – làm đẹp – thẩm mỹ viện. Nếu bạn có nhu cầu đối với fanpage về chủ để lĩnh vực này, có thể liên hệ với BeoBeo Marketing bất cứ lúc để tư vấn miễn phí nhé. Chúc thành công.

Bài Viết Khác

4.5/5 - (2 bình chọn)