Video bao nhiêu view lên xu hướng

Bạn đang xây dựng kênh TikTok và có vài video TikTok có số lượt xem TikTok tăng nhanh chóng. Liệu có phải là video đang lên xu hướng không? Thường thì 1 video TikTok mới đăng có lượt view tăng rất nhanh, sau đó sẽ chững lại ở một cột mốc nào đó, nên một vài trường hợp không phải video đang viral. Vậy bao nhiều view thì được lên xu hướng tiktok? Có lẽ, là câu hỏi thắc mắc nhiều bạn trẻ mới chơi TikTok. Hôm nay, BeoBeo Marketing sẽ giải đáp cho bạn từ A-Z.

Lên xu hướng TikTok là gì?

Lên xu hướng TikTok là hiện tượng video của bạn được xuất hiện trên trang “For You” của nhiều người dùng, giúp video tiếp cận lượng lớn người xem tiềm năng, tăng tương tác và tăng độ phổ biến cho tài khoản của bạn. 

Bao nhiều view thì được lên xu hướng? 

Thực tế, không có con số chính xác về bao nhiêu view thì video TikTok sẽ được lên xu hướng. Nhưng theo một số nguồn tin, video TikTok thường sẽ bắt đầu lên xu hướng khi đạt được 10.000 – 20.000 view. Nhưng nếu video bạn đạt tới con số 10.000 – 20.000 và tiếp tục tăng và có lượt tương tác khủng thì chắc chắn video bạn đang trên đà lên top thịnh hành đấy. 

Xem thêm

1. Làm sao de biết video TikTok lên xu hướng

2. Khung giờ vàng đăng TikTok lên xu hướng

Bao nhiều view thì được lên xu hướng

 

Thuật toán lên xu hướng TikTok như thế nào?

Thuật toán tiktok lên xu hướng, người dùng phải tập trung vào chất lượng nội dung thu hút, tương tác với người xem và bắt trend hiệu quả: 

  • Tỷ lệ tương tác: Lượt thích, bình luận, chia sẻ, xem lại video,…
  • Hoàn thành video: Tỷ lệ người xem xem hết video.
  • Thời gian xem: Lượng thời gian trung bình người dùng xem video.
  • Xu hướng: Video bắt trend, sử dụng nhạc nền thịnh hành,…
  • Chất lượng nội dung: Video sáng tạo, độc đáo, thu hút người xem.
  • Tài khoản: Độ uy tín của tài khoản, số lượng người theo dõi,…

Bên cạnh đó, bạn cần tránh sử dụng các dịch vụ khác hạn chế vi phạm các chính sách của TikTok.

Thuật toán lên xu hướng TikTok

Video TikTok lên xu hướng có được tiền không?

Video TikTok lên xu hướng, có thể giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng. Tuy nhiên, nguồn thu nhập không chuyển đổi trực tiếp từ video mà đến từ nhiều nguồn khác nhau như: quà tặng từ người xem, quảng cáo, hợp tác với nhãn hàng. Video lên xu hướng giúp bạn tiếp cận lượng lớn người xem tiềm năng, từ đó tăng cơ hội kiếm tiền. 

Video TikTok lên xu hướng có được tiền không

Kết Luận

Bao nhiều view thì được lên xu hướng? Thực tế, không có số lượt xem cụ thể cho việc video TikTok lên top thịnh hành nhưng khi đạt con số 10.000 – 20.000 view, một trong những dấu hiệu cho thấy kênh bạn đang viral đấy. Để duy trì tương tác và khả năng đề xuất của video, bạn nên tập trung mạnh vào chất lượng nội dung nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)