beobeo marketing lừa đảo

Nhiều bạn đang có ý định sử dụng các gói dịch vụ Facebook, Instagram bên BeoBeo Marketing có thể sẽ lo lắng và cân nhắc về vấn đề lừa đảo đúng không? Tuy nhiên, có thực sự là BeoBeo Marketing lừa đảo hay không? Chúng ta cần phải đi tìm hiểu ngay nhé.

1. Tại sao có vài lời đồn rằng: “BeoBeo Marketing lừa đảo” ?

Nguyên nhân chủ chốt: Vì BeoBeo Marketing đang là bên cung cấp các dịch vụ về Facebook quá là nổi tiếng.

Từ nguyên nhân chủ chốt ở trên, nó sẽ phát sinh ra những thông tin mang tính tiêu cực. Và những thông tin tiêu cực này sẽ đi theo 2 hướng:

1.1 Hướng 1: Lời đồn tự phát sinh

Khi bạn làm dịch vụ, hay kinh doanh sản phẩm, mà bên bạn lại làm quá tốt nhiệm vụ, mục tiêu. Điển hình là việc:

 • Quá nhiều người chọn sử dụng dịch vụ bên bạn.

 • Quá nhiều người mua sản phẩm bên bạn.

Thì lúc này nó sẽ phát sinh ra một vài thông tin có thiên hướng tiêu cực. Ví dụ điển hình đối với BeoBeo Marketing là câu hỏi: “BeoBeo Markeing có lừa đảo hay không?” từ phía người dùng.

Và tất nhiên, đơn vị BeoBeo không hề lo lắng về thắc mắc này khách hàng. Vì đơn giản đó là thắc mắc chính đáng. Việc đơn vị hướng đến là giải thích cho khách hàng hiểu hơn về thông tin mà khách hàng quan tâm.

Dịch vụ nào nhận tiền khách rồi, mà không triển khai được là bên mình hoàn tiền 100% lại khách nhé.

1.2 Hướng 2: Lời đồn do chính đối thủ BeoBeo Marketing tạo ra

Điều này được hiểu là do các đối thủ thấy đơn vị làm dịch vụ tốt quá. Thu hút quá nhiều khách hàng ưu dùng quá nên tìm cách phá. Phá ở đây có 2 cách làm:

 • Phá cho các từ khóa dịch vụ Facebook đăng top 1 Google đơn vị rớt top tìm kiếm.

 • Phá theo cách tạo hot trend với từ khóa “BeoBeo Marketing lừa đảo” để khách hàng không tin tưởng để sử dụng dịch vụ bên BeoBeo.

Và thực ra thì bên mình cũng có kiểm tra cả rồi. Cả 2 cách phá này đều đang được các đối thủ  bên mình áp dụng. Với cách phá 1 thì bên mình phòng ngừa và loại bỏ ngay từ trong trứng trước được.

Nhưng còn với cách phá 2, thì bên mình phải viết bài viết giải thích và đính chính để khách hàng hiểu về lời đồn “BeoBeo Marketing lừa đảo”.

beobeo marketing lừa đảo

Đối thủ tạo ra đề xuất ảo nhằm hạ thấp uy tín BeoBeo Marketing

2. BeoBeo Marketing có lừa đảo không ?

Nếu mà nói về việc để lừa đảo kiếm tiền thì làm kiểu vậy bên mình sẽ kiếm được số tiền không phải ít.

Ví dụ:

 • 1 ngày có 5 đơn hàng mua page 10k like.

 • Giá page 10k là 2.8 triệu.

 • Mua page khách cọc trước 50%.

Như vậy, mỗi ngày bên mình sẽ nhận được 7 triệu tiền khách chuyển cọc trước để mua fanpage Facebook. Nếu tính ra 1 tháng mà đi lừa là bên mình lừa được tầm tầm 200 triệu.

Tiền nhiều đấy, nhưng mà lương tâm bên mình không cho phép BeoBeo thực hiện những việc làm như vậy. Bên mình kinh doanh, làm dịch vụ có phương châm rõ ràng:

Khách Hàng Tin Tưởng Chuyển Tiền Trước Để Mua Hàng, Thì Khách Hàng Cần Phải Nhận Được Thứ Khách Hàng đáng nhận được

Vậy nên về vấn đề lừa đảo, bạn chẳng cần phải lo lắng nếu sử dụng các gói dịch vụ bên mình như là: Mua bán fanpage FacebookMua like FanpageMua Follow InstagramDịch vụ quảng cáo Facebook

3. Dịch vụ bên BeoBeo Marketing có đảm bảo không ?

 • Thứ nhất: Tăng like, mua fanpage, mua follow instagram . . .bên mình đều có chính sách bảo hành đầy cho khách hàng đủ cả.

 • Thứ hai: Chạy quảng cáo Facebook bên mình đảm bảo luôn ở mức hiệu quả.

 • Thứ ba: Dịch vụ nào nhận tiền khách hàng trước mà làm không được thì chuyển trả 100% tiền lại cho khách hàng.

 • Thứ tư: Hỗ trợ tư vấn xây dựng, và phát triển fanpage, hay tối ưu Facebook Ads hiệu quả nhất.

Kết luận

Bài này mình vào việc để giải thích về hot trend tiêu cực (beobeo marketing lừa đảo) do chính đối thủ tạo ra. Nhằm tránh làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bên mình.

Hi vọng đọc xong bài viết này bạn sẽ hiểu và tin tưởng hợp tác với bên mình nhé. Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin vào BeoBeo. . .

Rate this post